Son Missha: Màu son thích hợp cho những ngày Tết

Những bạn tín đồ về son không thể bỏ lỡ bài viết này nha. Dịp Tết này mọi người đã có được thỏi son ưng ý chưa??? Nếu chưa thì thử tham khảo em son của Missha này nhé.

Đây là 2 màu mình thấy xịn sò, đẹp và thích hợp nhất trong bảng màu hơn 20 màu son của Missha để dùng cho dịp tết này.

Son lì Missha Dare Rouge

Về màu son

Mình chọn màu Born to be peach và Kitsch peach, 2 màu này dễ dùng, da nào cũng xài hợp hết luôn. Born to be peach thì có pha cam san hô, nên hầu như ai dùng lên cũng xinh hết, màu này thiên cam hơi trầm, nhưng không quá trầm trông trẻ trung chứ ko dừ. 

Màu Kitsch peach thì hơi nghiêng hồng cho mấy bạn thích bánh bèo, ăn gian tuổi, màu này kiểu hồng phớt phớt pha đỏ nên sẽ không kén tông da  

Về mùi son

Mình chỉ nghe mùi nhẹ nhẹ thôi không quá rõ nên cũng không biết mùi gì luôn, 1 điểm cộng cho mấy bạn không thích mùi son nha.  

Về chất son

Có thể nói đây chính là ưu điểm nhất của son missha lần này. Mình thấy đây là bộ sưu tập hot nhất của missha luôn ấy.

Chất son mềm, dễ tán lên môi, quẹt một lần là lên màu liền luôn nhưng lại không bị bột, với không lộ rãnh môi, mà che mờ rãnh môi của mình luôn ấy. Chỉ là nó sẽ hơi bị dễ gãy nên các bạn đừng đẩy son ra dài quá nhen.

Đây là 2 gợi ý của mình cho mọi người, có gì các bạn chia sẻ thêm bên dưới cho mình với nha.

Missha là một trong những hãng mỹ phẩm được yêu thích và ưa chuộng nhất tại thị trường Hàn Quốc cũng như các nước khác trong đó có Việt Nam. Son Missha cũng đang dần được ưa chuộng. Giá thành phải chăng và chất lượng ổn. Rất đáng để thử nha các chị em.

Nguồn: Kiều Việt

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *