Son Ofelia Touch of Rose

Son môi là điểm nhấn thu hút trên gương mặt của bạn gái, vì vậy son là món mỹ phẩm mà bất kỳ cô gái nào cũng sở hữu. Son Ofélia Touch of Rose cũng là một trong những cái tên tạo nên hot trend hiện nay, sở hữu màu sắc ấn tượng mà mọi người đều yêu thích. Hãy cùng khám phá tất tần tật mọi chi tiết về sản phẩm này ngay trong bài viết.

Vài nét về thương hiệu mỹ phẩm Ofelia

Ofelia là hãng mỹ phẩm có người sáng lập là người Việt, thương hiệu Việt nhưng vì sản xuất tại Mỹ và có website chính thức bán tại Mỹ, nên mình vẫn sẽ đưa Ofelia vào danh sách son Âu Mỹ.

Giá son là 14$/cây tại Mỹ, tương đương khoảng 330.000 VNĐ tại Việt Nam.

Thiết kế tuyệt vời của son Ofelia Touch of Rose

Cây son giữ thiết kế thường thấy ở son dạng lỏng, thân son vỏ nhựa lì, có in hình thiết kế mới cùng dòng chữ Touch of Rose là Ofelia. Phần nắp son làm bằng nhựa bóng màu rose gold, trên đầu nắp có khắc hình hoa hồng.

Son Ofelia Touch of Rose

Son Ofelia đều có hộp giấy và thiết kế rất xinh nên mình đã giữ vỏ hộp lại. Thêm nữa là lần nào mua son cũng được tặng thêm kẹo, nên là một điểm cộng nữa cho Ofelia.

XEM THÊM:  Review dầu dưỡng tóc Miseen Hàn Quốc các loại

Trải nghiệm về mùi hương và hương vị son

Son có hương vani, hoa hồng nhưng không bị nồng. Khi thoa lên môi thì không có mùi hương hay vị gì cả. 

Mình không thích mùi mỹ phẩm nồng, nên nếu bạn nào cũng như mình, thì Ofelia sẽ là lựa chọn khá an toàn.

Đánh giá về màu Magic Fire và chất son Ofelia

Magic Fire là một màu cam cháy thuần, khi swatch lên tay thì hơi nghiêng đỏ một xíu, nhưng lên môi thì sắc cam cháy rất rõ, kể cả khi thoa lòng môi. 

Son Ofelia Touch of Rose

Mình đánh giá cây son này khá là “true to color”, tức là màu son không bị khác biệt khi thoa lòng môi so với thoa toàn môi.

Chất son kem lì khá lỏng so với các son kem thông thường nên dễ tán. Có lẽ vì lỏng nên chất son hơi mỏng một chút, nhưng bù lại, khi thoa chồng thêm một lớp son nữa thì không có vấn đề gì cả.

Với những thông tin trong bài viết trên, bạn hãy tự tin chọn cho mình son mang màu sắc ấn tượng, cá tính riêng. Hãy trải nghiệm son Ofelia Touch of Rose, đặc biệt là màu Magic Fire đậm chất Âu Mỹ. Chắc chắn rằng sẽ không làm bạn thất vọng, thậm chí có thể bạn sẽ tìm được màu sắc chân ái cho riêng mình đấy!

Nguồn: Anh Thuc Nguyen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here