Tiếp theo đây là một bài review về son Water Light Tint của bạn Nguyễn Tuyền. Một thỏi son mà bạn Tuyền khá tâm đắc. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem sao nhé.

Mình vừa mua được em son này ưng ý cực kỳ nên lên đây review cho mọi người.

Chuyện là trong năm nay mốt son tint đang rộ lên trở lại và xuất hiện cực kì nhiều luôn. Từ khi xem phim “Ôi hoàng đế bệ hạ của ta” thấy Triệu Lộ Tư dùng nhìn xinh yêu quá mình cũng có tìm hiểu qua Dior qua YSL nhưng thật sự là với không tới vì đau ví quá. Và bỗng dưng một ngày em WATER LIGHT TINT này xuất hiện trong một post review của một bạn trong group, sau khi lội hết comment mình quyết định mua, với giá hơn 100k một tí mình cũng không mong đợi gì nhiều cho lắm, và kết quả quá bất ngờ.

Son Water Light Tint

Phải nói sau son xí muội thì mình chả dùng em tint nào nữa hết. Dùng son thỏi với son kem mãi cũng chán, son tint như một làn gió mới í ❤

Đầu tiên là thiết kế xuất sắc, thân son tròn, mạ bạc, có lớp nhũ ombre màu hồng tím xinh yêu. Cọ vát xéo khá dễ đánh.

Chất son hơi lỏng lên môi một màu hồng đất hơi ngả tím xinh cực kì mọi người ơi, không khác swatch một chút nào, nhìn mình trẻ trung như mấy em 18-19 í. À còn có một ít nhũ nữa nha, đánh ban đêm là ma mị lắm. Không phải kiểu dừ như son lì đâu. Anh người yêu mình cũng khen xinh cơ mà. Hehe.

XEM THÊM:  Review sữa rửa mặt Super Vegitok đỏ mát lạnh cho ngày hè

Nói chung là recommend cho mọi người một em son để đi chơi Tết cực hợp túi tiền luôn.

Dự là em son Water Light Tint sẽ được lòng những bạn gái còn đi học hoặc là sinh viên nè, bởi vì giá cực kì học sinh luôn. Rất cám ơn bạn Tuyền đã chia sẻ cho mọi người cùng biết tới em son này nha.

Nguồn: Nguyễn Tuyền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here