Sau đây sẽ là bài review giúp các chị em chọn được mascara phù hợp, giá cả phải chăng nha. Đừng out khi chưa đọc hết bài nhé. Điều thú vị còn nằm ở cuối bài. Chúc các chị em đọc vui nha.

DRUGSTORE MASCARA DÒNG NÀO TỐT?

Nếu chỉ được chọn 2 vật makeup để ra đường mỗi ngày, thì chắc chắn mình sẽ chọn một thỏi son dưỡng có màu và mascara. Mình tin là mắt ai cũng vậy, cứ chuốt mascara vào là trông long lanh rưng rưng mà lại rực rỡ hẳn ra :)). Hàng ngày mình hiếm khi kẻ mắt, nhưng sẽ luôn chuốt mascara. Sự kỳ diệu của mascara xảy ra khi hô biến đôi mắt buồn như lá mùa thu của mình trông vui vẻ thức tỉnh hơn hẳn :)). 

Thường thì cứ 4 tháng là mình thay mascara một lần. Mình dùng cũng khá nhiều loại rồi. Đổi từ nhãn này qua nhãn khác, loại này qua loại khác. Trên thị trường cũng có đến cả tỉ loại mascara từ drugstore tới high-end. Cơ mà có ba cây drugstore mascara mình thích nhất thôi. Để mình liệt kê dưới đây nghen:

1- Maybelline dòng Rocket

Tên đầy đủ là Volum’ Express Rocket Waterproof Mascara Black.

Loại này dùng rất dày mi, lại tơi không bị vón cục. Hơn nữa, với đôi mắt có mí trên da dầu như mình thì dùng em này cũng không bị lem. Vào những ngày thời tiết siêu nóng thì cũng lem chút thôi, ở mức chấp nhận được.

Có điều Maybelline Việt Nam không bán dòng này, và mình cũng không thấy các shop xách tay nhập loại này luôn. Không rõ vì sao em ý không được nhiều người chú ý tới ở đây?

XEM THÊM:  Phục hồi tóc Tsubaki - Chuyên gia phục hồi tóc hư tổn

2- Kiss me mascara 

Hãng này của Nhật. Dùng mascara của Kiss me siêu dài mi luôn. Mình dùng loại như trong ảnh mình chụp. Dùng cả ngày cũng không bị lem chút nào. Điểm trừ là nếu không quệt bớt mascara trên cây cọ trước khi chuốt thì khả năng lớn là em ý sẽ khiến mi bạn bị dính cục vào nhau do có quá nhiều mascara chuốt lên.

Em này không tơi mi bằng Maybelline ở trên nhé. 

Điểm cộng là các shop xách tay bán rất nhiều nên bạn sẽ dễ mua. 

3- Max Factor mascara

Nhãn này mình dùng lâu rồi, cách đây khoảng 2 năm. Dùng cũng rất ổn, tơi và dày mi. Tuy nhiên vì mình dùng lâu rồi nên giờ cũng không nhớ mình mua dòng nào của Max Factor. Chỉ nhớ là dùng dòng đó cũng không bị vón cục mi lại. 

Tuy nhiên, ở Việt Nam hình như không phổ biến mascara hãng này lắm. 

Kết lại:

Ở trên là 3 loại mascara giá thấp mà mình rất thích dùng.

Tips để chuốt mascara thêm đẹp là mọi người hãy bấm mi cong trước khi chuốt nhé. Lúc lấy cọ ra khỏi tuýp thì quệt bớt mascara ở miệng tuýp để tránh bị chuốt quá nhiều mascara, khiến mi bị vón cục nhaa. 

Cây mascara yêu thích của mọi người là gì? Comment mình biết với nhé để mình dùng thử tiếp :)). 

Chúc mọi người buổi tối thật vui vẻ! Và luôn xinh hihi.

XEM THÊM:  Review kem chống nắng Dr.G nâng tông và làm sáng da tốt không?

Lại một bài review nữa của bạn Phương Lassie. Lần này bạn Phương review cho chị em chúng ta về mascara dòng Drugstore. Bạn nào chứ có mascara thì cân nhắc sử dụng 3 sản phẩm trên đây xem sao nhé. Cám ơn bài review hữu ích của bạn Phương.

Nguồn: Phương Lassie

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here