Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 - Sữa chua dẻo Hy Lạp, Zeus Greek
Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 - Sữa chua dẻo Hy Lạp, Zeus Greek
Sending
User Rating ( votes)

Sữa chua rất tốt cho hệ tiêu hóa và bổ sung các loại vitamin khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tại Việt Nam, có rất nhiều dòng sữa chua trên thị trường. Để chọn ra danh sách sữa chua ngon nhất quả là điều khó khăn.

9 Hiệu sẽ giúp mọi người liệt kê nhé!

Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 – Sữa chua dẻo Hy Lạp, Zeus Greek

Giá tham khảo: 65.000 đồng/hộp 170g.
Thương hiệu Zeus Greek thành lập năm 1960 ở Hy Lạp đã sản xuất ra phô mai & sữa chua kiểu Hy Lạp tại Việt Nam, với cam kết mang đến sản phẩm chất lượng như các sản phẩm sản xuất ở Hy Lạp, làm từ 100% sữa tươi Việt Nam thu thập từ các trang trại được kiểm soát chặt chẽ. Sữa chua được làm từ 100% sữa tiệt trùng, không có chất bảo quản và phụ gia, ngoài ra còn ít đường, ít carbohydrate, giàu protein. Sánh đặc, mịn, màu cũng sáng đẹp. Sản phẩm thơm mùi sữa tươi đặc trưng khi lên men. Vị thiên về chua nhiều, ngọt ít. Dùng ngon khi ăn cùng trái cây, salad. Sau khi để ra ngoài nhiệt độ thường từ 1–2 giờ thì độ đặc mịn vẫn giữ tốt, không thay đổi nhiều.

Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 - Sữa chua dẻo Hy Lạp, Zeus Greek
Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 – Sữa chua dẻo Hy Lạp, Zeus Greek

Giá tham khảo: 11.000 đồng/hộp 100g.
Thương hiệu sữa chua Dalat Milk thuộc công ty cổ phần sữa Đà Lạt nay đã được bán lại cho tập đoàn TH. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Được làm từ sữa bò tươi, bột sữa gelatin, đường tinh luyện và men sống…, không chứa chất bảo quản. Độ sánh, mịn vừa phải. Sữa chua thơm ngon, hấp dẫn. Vị chua và vị ngọt hài hòa, rõ nét. Sau khi để ra ngoài nhiệt độ thường từ 1–2 giờ thì độ đặc giảm đi một chút.

XEM THÊM:  Thiếu sắt ở trẻ em có nguy hiểm không?
Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 - Sữa chua Dalat Milk
Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 – Sữa chua Dalat Milk

Giá tham khảo: 22.000 đồng/lốc 4 hộp.
Thương hiệu thuộc sở hữu bởi Dutch Lady Vietnam. Khởi nguồn tại Hà Lan từ năm 1871, Dutch Lady luôn đồng hành và hỗ trợ các bà mẹ khắp thế giới xây nền sức khỏe, gắn kết gia đình. Công ty được sở hữu bởi các gia đình nông dân Hà Lan với hơn 7 thế hệ có chuyên môn và niềm đam mê về sữa. Điều này đồng nghĩa với việc đây không chỉ là việc kinh doanh thuần túy, nó còn là công việc của cả gia đình và họ luôn đảm bảo mang đến cho gia đình bạn những sản phẩm sữa chất lượng tốt nhất.
Sản phẩm được làm từ sữa tươi, sữa bột, nước, đường, chất ổn định và men sữa chua… Sữa có màu trắng ngà, có độ sánh mịn tương đối, nhìn khá đẹp. Mùi thơm ngon, có vị chua và ngọt đều vừa phải. Sau khi để ra ngoài nhiệt độ thường từ 1–2 giờ thì độ sánh đặc vẫn ổn định, láng mịn.

Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 - Sữa chua thanh trùng cô gái Hà Lan
Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 – Sữa chua thanh trùng cô gái Hà Lan

Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 – Sữa chua có đường LiF (Love’in Farm)

Giá tham khảo: 20.000 đồng/lốc 4 hộp.
Thương hiệu LiF tại Việt Nam thuộc sở hữu của Công ty IDP phối hợp với Tập đoàn Pactum, Úc. IDP là doanh nghiệp sữa Việt Nam đầu tiên, hợp tác với doanh nghiệp sữa Úc để mang dòng sữa tươi 100% nguyên chất về Việt Nam, với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, giá cả phù hợp với mặt bằng chung tại Việt Nam.
Sản phẩm là sản phẩm của Công ty Cổ phần sữa Quốc tế (IDP). Thành phần gồm: nước, sữa, đường, chất ổn định, sữa tươi lên men tự nhiên, đặc biệt không bổ sung a-xít trong quá trình lên men. Mặt sữa láng, mịn và sánh vừa. Mùi thơm nhẹ, thu hút. Vị chua ngọt nhẹ, khá hài hòa, ăn ngon miệng. Sau khi để ra ngoài nhiệt độ thường từ 1–2 giờ thì độ sánh vẫn giữ nguyên dù lắc nhẹ.

XEM THÊM:  Cách Làm Món Hoành Thánh Ngon Hoành Tráng Đãi Cả Nhà
Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 - Sữa chua có đường LiF (Love’in Farm)
Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 – Sữa chua có đường LiF (Love’in Farm)

Giá tham khảo: 22.000 đồng/lốc 4 hộp.
Thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam.
Sản phẩm được làm từ 100% sữa bò tươi nguyên chất và không có chất bảo quản. Sữa dẻo, chắc, tương đối mịn. Mùi vị sữa chua rõ, hấp dẫn, vị vừa, không bị quá ngọt hay quá chua. Sau khi để ra ngoài nhiệt độ thường từ 1–2 giờ thì độ sánh đặc có giảm nhưng không nhiều.

Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 - Sữa chua có đường Vinamilk
Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 – Sữa chua có đường Vinamilk

Giá tham khảo: 23.000 đồng/lốc 4 hộp.
Thương hiệu do Tập đoàn TH sở hữu.
Sản phẩm được làm hoàn toàn  bằng sữa tươi sạch và nguyên chất từ trang trại TH và không sử dụng chất bảo quản. Sữa chua sánh dẻo, trắng mịn, nhìn rất ngon mắt. Có mùi thơm nhẹ. Vị cũng  không quá chua, ngọt vừa và thanh. Sau khi để ra ngoài nhiệt độ thường từ 1–2 giờ thì bị lỏng hơn khi lắc nhẹ.

Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 - Sữa chua có đường TH True Milk
Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 – Sữa chua có đường TH True Milk

Giá tham khảo: 26.000 đồng/hộp 100g.
Thương hiệu thuộc về Tập đoàn Emmi, Thụy Sỹ. Năm 1907 tại Lucerne, Thụy Sỹ, 62 trang trại đã cùng hợp lực tạo nên một hợp tác xã sản xuất sữa tươi, tiền thân của thương hiệu Emmi ngày nay. Bây giờ Emmi đại diện cho chất lượng Thụy Sỹ trong việc sản xuất sữa tươi, phô mai, yaourt và các món tráng miệng từ sữa Alpen.
Sản phẩm làm từ sữa tươi nguyên chất của Thụy Sỹ, có lượng chất béo thấp, không gây tăng cân và thích hợp cho người ăn kiêng. Mặt sữa sánh mịn. Độ dẻo cao. Vị hơi nhạt vì là sữa không đường, có vị chua áp đảo. Ngon hơn khi kết hợp với trái cây và dùng cùng các món ăn. Sau khi để ra ngoài nhiệt độ thường từ 1–2 giờ thì sữa sẽ hơi mềm, lỏng đi một ít so với lúc ban đầu.

XEM THÊM:  Cách Làm Món Lòng Dê Phá Lấu Đậm Đà Nhìn Thôi Cũng Thèm
Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 - Sữa chua ít béo, không đường Emmi
Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 – Sữa chua ít béo, không đường Emmi

Giá tham khảo: 21.000 đồng/lốc 4 hộp.
Thương hiệu do Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood sở hữu. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm được lên men tự nhiên và không có chất bảo quản. Có ít nước xuất hiện gần viền của hộp khi mở ra. Ít láng mịn và hơi lỏng. Mùi thơm bình thường. Vị chua ngọt không được hài hòa lắm. Sau khi để ra ngoài  nhiệt độ thường từ 1–2 giờ thì sản phẩm mềm và lỏng đi nhanh chóng.

Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 - Sữa chua có đường Nuti
Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 – Sữa chua có đường Nuti

Giá tham khảo: 21.000 đồng/lốc 4 hộp.
Sản phẩm: xuất xứ Việt Nam,  là sản phẩm của Công ty Kido, được làm từ sữa tươi (8%), nước, đường, gelatin edible, chất ổn định (E1422), chất nhũ hóa (E471) và men. Sữa có màu trắng sáng rất đẹp tuy nhiên độ mịn và độ sánh dẻo dừng lại ở mức khá. Sản phẩm gần như không có mùi thơm. Không có vị chua, còn vị ngọt không rõ ràng.
Sau khi để ra ngoài nhiệt độ thường từ 1–2 giờ thì bị mềm và lỏng khá nhiều.

Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 - Sữa chua Well Yo
Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 – Sữa chua Well Yo

Giá tham khảo: 20.000 đồng/lốc 4 hộp.
Thương hiệu này cũng do Công ty Cổ phần sữa Quốc tế (IDP) sở hữu.
Sản phẩm xuất xứ Việt Nam, sản phẩm được lên men từ sữa bò tươi sử dụng công nghệ lên men tự nhiên Natek và không bổ sung a-xít trong quá trình lên men.Sữa chua chắc, đặc quánh nhưng không mịn. Có khá nhiều nước trên bề mặt.Mùi thơm khá hấp dẫn. Vị chua và vị ngọt  đều đậm, ăn vào hơi có cảm giác tê lưỡi vì vị đậm. Sau khi để ra ngoài nhiệt độ thường từ 1–2 giờ thì sữa chua bị tách nước rất nhiều.

Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 - Sữa chua có đường nông trại Ba Vì
Sữa chua ngon nhất Việt Nam 2018 – Sữa chua có đường nông trại Ba Vì

Trên đây là top 10 thương hiệu sữa chua ngon nhất, được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Khi sử dụng sữa chua hợp lý, bạn sẽ có một làn da đẹp, một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Nhớ bổ sung sữa chua vào thực đơn dinh dưỡng để nhận được những ưu điểm của sản phẩm này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here