Sữa tắm Panier Des Sens thiên nhiên được yêu thích hiện nay

1642
Sữa tắm Panier Des Sens

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm dầu gội, sữa tắm để người dùng lựa chọn. Trong đó, phải nhắc đến Sữa tắm Panier Des Sens, một sản phẩm từ nhiên thiên nhiên được yêu thích và sử dụng phổ biến hiện nay. Có thể nói, các sản phẩm từ nhiên thiên luôn có sức hút rất lớn, Panier Des Sens cũng vậy. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sữa tắm này trong bài viết sau đây.

Có nên tin vào những đánh giá mỹ phẩm trên mạng

Ai cả đời sống chung với sữa tắm mà chưa dùng gel tắm Panier Des Sens thì phí lắm luôn, vì em nó thực sự đỉnh của đỉnh về mùi hương. 

Mình mua bạn này nhờ đọc mấy bài review trong nhóm. Thực sự thì mình vốn không tin lắm vào những bài review, nhưng sau khi tìm được chân ái này thì mình xin khẳng định là review thì cũng có review this, review that.

Sữa tắm Panier Des Sens hương thơm tự nhiên 

Với một đứa cực kì ghét mùi hương liệu trong mỹ phẩm như mình, mà cũng chết mê chết mệt với mùi hương cực kỳ tự nhiên của chai này thì mình nghĩ không ai có thể ghét được cả.

XEM THÊM:  Kem chống nắng Anessa cao cấp có ưu điểm gì nổi bật?

Nhấn mạnh là tự nhiên nhé, mùi hoa hồng thì ra dáng mùi hoa hồng khô mà mùi hoa nhài thì đúng chuẩn hoa nhài ý. Thơm nhẹ, không bị gắt, rất chuẩn mùi.

Cái mùi mà mình thích nhất phải là mùi cỏ roi ngựa mà mình chưa gặp ở bất kì hãng nào cả, nói qua thì mình đã thử qua nhiều hãng sữa tắm như The Body Shop, Loccitan, Love Beauty and Planet cho đến mấy chú em quen mặt như Dove, Enchenter…

Thật ra 25 mùa bánh chưng rồi nhưng có biết cỏ roi ngựa là gì đâu, hãng gọi thế nên mình gọi thế cho Tây. Nhưng Việt hóa cái mùi ra thì nó là mùi chanh xả, tức là xả và chanh, chứ không phải là chơi chữ sang chảnh đâu. Tươi mát, fresh lắm lắm luôn và chỉ muốn giơ tay giơ chân lên mũi ngửi mãi.

Đối tượng nào có thể dùng sản phẩm sữa tắm?

Mình có cả combo xà bông với sữa tắm của mùi này luôn. Mùi này hợp với những chị nào hay bị căng thẳng nhé, tắm xong thư giãn cực. 

So với mấy mùi ngọt thì mùi này hợp cả nam cả nữ dùng hơn. Tiêu biểu chính là mình dùng sữa tắm còn ông xã nhà dùng xà bông. 

 Sữa tắm Panier Des Sens

Một điểm nữa là bé con nhà mình cũng dùng vì theo  tìm hiểu thì nó thiên nhiên, an toàn cho cả em bé luôn.

Hiệu quả sử dụng gel tắm Panier Des Sens

Các bạn mà thích mùi ngọt thì mình cực lực khuyên chọn mùi hoa hồng. Chung sống bao nhiêu năm nay với sữa tắm và nước hoa rồi nhưng chưa thấy 1 hãng nào có mùi thơm thực sự tự nhiên giống hoa hồng khô như thế.

XEM THÊM:  SO SÁNH 2 SẢN PHẨM BHA “QUỐC DÂN” CỦA OBAGI VÀ PAULA’S CHOICE

Mình rất dễ bị mụn lưng nhưng dùng bạn này lại rất ổn. Mà dùng thấy da sạch sẽ, thơm tho, không bị nhờn nhờn, dính dính như các sữa tắm khác, nhưng cũng không bị khô đâu. 

Body lotion của hãng này dùng cũng thích phết nhưng mình nghĩ hợp mùa đông hơn, mùa hè thì khoảng 5 phút mới ráo nhé. 

Điểm trừ với nhiều bạn có thể là bám mùi không được lâu. Chắc khoảng 2-3 tiếng gì đó là hết, vì thành phần tự nhiên nên thế.

Chai khoảng hơn 300.000 VNĐ dùng được khoảng 2,5 tháng, vì nó tạo bọt khá tốt, rất đáng đáng để thử luôn.

Mỹ phẩm nói chung và sữa tắm hương thơm tự nhiên luôn được người dùng yêu thích, tin dùng hơn. Sữa tắm Panier Des Sens là gợi ý tuyệt vời dành cho những ai ưa chuộng các sản phẩm tự nhiên. Hy vọng rằng, những đánh giá thực tế trải nghiệm của bạn Nguyễn Thị Ngọc Ánh sẽ giúp bạn có được lựa chọn cho riêng mình.

Nguồn: Nguyễn Thị Ngọc Ánh