Sữa tắm gội Centifolia

Lựa chọn sữa tắm cho mọi người trong gia đình cũng được các chị em quan tâm, đặc biệt là các gia đình có nhiều người. Bạn đã biết sữa tắm gội Centifolia chưa? Đây là một trong những sản phẩm được bán chạy trên thị trường hiện nay, ưu điểm là phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bạn có thể yên tâm lựa chọn Centifolia chất lượng hàng đầu cho cả gia đình, an toàn và tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Sữa tắm gội Centifolia dành cho gia đình

Mẹ bỉm sữa xin chào cả nhà, ngoài thời gian chăm cho bé mình cũng hay lướt vào các group chia sẻ cách chăm sóc bé của các mẹ. Sau khi sinh do ở cữ, nên khi ra tháng mình lại bị rụng tóc nhiều ngày rụng cả nắm mình lo lắm, mà da lại bị mụn lưng li ti, ngứa thì thôi luôn. Trước giờ mình không bị mụn lưng. Mình có tắm bằng lá bưởi rồi gội bồ kết mà cũng không giảm, chắc là do cơ địa mỗi người.

Rồi hôm trước mình lướt trong nhóm xem thì thấy có 1 mẹ chia sẻ về dòng tắm gội Centifolia cho cả gia đình. Dòng này thì mình dùng cho bé ở nhà loại màu hồng, thấy khá thích, dưỡng ẩm và diệt khuẩn rất tốt mà không gây hại da bé. Mình chỉ biết hãng Centifolia của Pháp chỉ có dòng cho bé, ai ngờ nay có cho cả gia đình thì quá tiện lợi và tiết kiệm.

XEM THÊM:  Nhuộm tóc màu vàng nào đẹp và phù hợp với từng màu da?

Thành phần và hiệu quả khi sử dụng sản phẩm 

Mình đọc sơ thấy dòng tắm gội Centifolia cho cả gia đình này thành phần 99% tự nhiên chiết xuất từ lá Ginkgo hữu cơ, lô hội, lá cây keo, protein hạnh nhân và 1 ít từ đường và dừa, giúp diệt khuẩn tốt, ngăn mụn lưng, giảm gãy rụng ở tóc, làm bóng tóc mà nó không bị khô. 

Sau khi đọc bài chia sẻ, thì mình cũng mua 1 chai về dùng thử. Mình dùng được hơn 3 tuần thì trộm vía, tóc mình giảm rụng hẳn, tóc đỡ xơ hơn trước nữa. Mấy nốt mụn nhỏ sau lưng của mình thì mình dùng em này,kết hợp với tẩy da chết quế hồi của Nga cũng giảm dần dần luôn. Tối mình ngủ ngon vì không còn ngứa nữa.

Mình mua chai này cũng to 500ml, nên ông xã và bé trai 10 tuổi ở nhà mình cũng dùng chung. Dạng gel nên 1 chai to đùng này nhà mình dùng gần 2 tháng mới hết.

Trước giờ hiếm khi nào có dòng sản phẩm nào vừa tắm, vừa gội được như này. Mình thấy rất tiện luôn mà dùng lại hiệu quả nữa.

Một sản phẩm vô cùng tiện lợi, vừa tắm vừa gội và có thể dùng cho tất cả các thành viên trong gia đình. Sữa tắm gội Centifolia thật sự rất tiện lợi đúng không các bạn? Chắc chắn rằng khi đọc những thông tin trong bài viết trên, bạn sẽ cân nhắc chọn mua sản phẩm đa năng này cho gia đình mình. Hãy chọn mua và trải nghiệm hiệu quả ngay nhé!

Nguồn: Pé Hiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here