TẤT TẦN TẬN VỀ PEEL DA HÓA HỌC

1127

Peel da có lẽ là một trong những chủ đề “Hot Hit” nhất trong mấy ngày nay bởi độ hiệu quả mà nó đem lại. Nhưng, một phương pháp chăm sóc da lúc nào cũng phải có 2 mặt, và các bạn phải tìm hiểu kỹ để tránh không bị để lại hậu quả xấu sau này. Bài viết này mình sẽ nói cụ thể về peel da hóa học.

Peel da hóa học là gì? Và tại sao nó lại hot như vậy?

Peel da là phương pháp vận dụng các chất hóa học để loại bỏ lớp da chết và thay bằng lớp da mới khỏe mạnh hơn. Peel da hóa học khác với những cách tẩy da chết thông thường, đó là sử dụng những chất acid có nồng độ acid mạnh, độ pH thấp. Những chất thường có trong peel da các bạn có thể dễ dàng nhận ra bao gồm: Salicylic, Lactic, Glycolic,…

PEEL DA HÓA HỌC - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT - Beauty & Spa Tôn Nữ


Peel da có tác dụng gì?

Phương pháp này lột xác hoàn toàn và có hiệu quả trong thời gian ngắn, nên nó dần dần chiếm được khá nhiều thiện cảm trong giới beauty. Loại bỏ mụn, sẹo thâm do mụn, nếp nhăn hay nám da.

Tác hại nặng nề khi tự lột da hóa học tại nhà


Da nào nên peel?

Khi mà toàn bộ các sản phẩm trị thâm, trị mụn đều vô dụng đối với bạn, thì đây là lúc mà bạn nên dùng peel. Bởi vì peel da sẽ gây ra kích ứng, châm chích, thậm chí rất nóng và rát đối với da nhạy cảm và mỏng. Nên cân nhắc suy nghĩ kĩ trước khi dùng.

XEM THÊM:  Kem dưỡng da cho bà bầu an toàn và hiệu quả nhất
Chemical Peel- Lột Da Hóa Học Liệu Có Nên Thử?


Đừng có vội dùng peel, đi đâu cũng peel mà không tìm hiểu kỹ da mình có khỏe không. Hậu quả khôn lường lắm nhé. Vì acid trong các sản phẩm peel có nồng độ rất cao, nên đừng thấy ai dùng được cũng theo mà không tìm hiểu da mình như thế nào.

Sản phẩm peel da tốt

Có rất nhiều options cho các bạn trong dòng sản phẩm peel da hóa học. Nhưng nếu các bạn muốn tìm một sản phẩm đủ tiêu chí: NGON – BỔ – RẺ. Thì THE ORDINARY PEELING SOLUTION là sự lựa chọn phù hợp nhé.

Thay da sinh học Red Peel Tingle Serum

Chăm sóc da sau khi peel

Thứ 1, cấp ẩm, chịu khó cấp ẩm nhé. Dùng serum cấp ẩm và kem khóa ẩm, trị thâm cho kĩ vào. Thứ 2, chống chỉ định da sau rượu thuốc, lăn kim. Thứ 3, chống nắng kỹ thật kỹ vào, vì sau khi peel da rất là mỏng nên dễ bắt nắng.

Peel da hóa học - những điều bạn cần biết và lưu ý - Khỏe Mạnh


Bài viết này đã nói về vấn đề Peel da hóa học cho các bạn rồi. Sau cùng, chúc các bạn ngày càng chăm sóc da hiệu quả và khoa học.