Son môi YSL

Bạn có thể bỏ qua sản phẩm làm đẹp, dưỡng da nào đó nhưng son môi thì ít nhất phải sở hữu 1 thỏi son cho mình. Son môi YSL thì chắc chắn không còn xa lạ gì, kể cả những ai không phải là tín đồ son hay các sản phẩm làm đẹp, đơn giản vì sản phẩm này thật sự rất nổi tiếng và phổ biến trên thị trường. Hãy cùng khám phá vì sao son YSL lại thành công thu hút phái đẹp như vậy?

Chất son siêu mượt của YSL

Chỉ có thể thốt lên rằng siêu mượt, kiểu quẹt 1 đường lên môi là đã thấy sướng tê thế hết người rồi. 

Em này thì không phải lì mà là dạng bóng bóng, nhưng không phải bóng nhẫy như các loại son bóng khác. Bởi vì là bóng bóng nhiều dưỡng, nên em này không giữ được trên môi lâu và dễ bị lem ra thành cốc khi uống nước.

Nhưng nó sẽ không bị mất hoàn toàn màu mà vẫn để lại trên môi base màu hồng nha. 

Son môi chính hãng YSL màu hồng đất siêu hot 

Em này là màu hồng đất nhưng màu hồng nhiều hơn màu nâu. Màu này dùng cho tất cả các loại da đều được kể cả da ngăm vì em cũng là da ngăm.

XEM THÊM:  Review set 3 dầu dưỡng Herbivore Lapis Facial Oil, Phoenix Facial Oil,Orchid Facial Oil mini

Đánh lên nhìn kiểu tiểu thư công chúa lắm, màu rất nhẹ nên đánh đi học đi làm hay đi uống cafe đều được hết. Tuy nhiên để son lên đúng màu hồng đất thì mọi người nên quẹt 3 – 4 lần nhé, chứ chỉ duy nhất 1 lần quẹt thì chắc sẽ ra màu hồng nhiều hơn.

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi của son YSL

Nhỏ gọn dễ cầm, sang choảnh. Nhà YSL có mấy loại son son nào cũng thiết kế rất đẹp. Tuy nhiên son vỏ nhựa nên sau khi đánh phấn xong rồi cầm vào son thì cả đống dấu vân tay in lên thân son. 

Đầu cọ ở trên trong là dạng vát chéo chéo, và em cảm thấy kiểu thiết kế cọ vậy dễ đánh son lên môi hơn.

Còn về mùi hương thì vẫn vậy, dòng nào của YSL mình cũng ngửi thấy cái mùi cồn cồn, mới dùng thì khó chịu nhưng dùng lâu rồi thì em nghiện.

Đánh giá: 5/5

Sau những đánh giá trên thì có thể thấy vì sao son YSL lại được săn đón, thu hút đến vậy. Tuy có rất nhiều sản phẩm son trên thị trường nhưng thương hiệu này vẫn khẳng định được đẳng cấp của riêng mình. Khi xem những đánh giá này, chắc chắn các chị em đã, đang và sắp tới đều mong muốn được sở hữu thỏi son môi YSL đúng không nào? Nhanh tay lên nhé!

Nguồn: Hương Sand

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here