Thanh lăn mụn “trị mụn đầu đen cứng đầu” của Mamonde

1393

Mụn đầu đen là vấn đề nhức nhối nói chung của chị em phụ nữ chúng ta. Ngoài việc lột mụn, nặn mụn, nay còn có thêm sản phẩm tối ưu hơn là “thanh lăn mụn” của Mamonde.

Review cho các bạn một siêu phẩm khác trong trị mụn đầu đen nè. Như Shan đã nói da Shan chỉ có mụn đầu đen li ti ở vùng chữ T thôi. Cho nên quanh năm suốt tháng Shan “nghiên cứu” những sản phẩm chống trị tụi nó rất nhiều. Sau mask đất sét Kiehls thì thanh lăn mụn mamonde là sản phẩm mà Shan xài nhiều số 2 để da sạch tuyệt đối nhé!

Thanh lăn mụn Mamonde

Thành phần chính gồm rau diếp cá, gạo và đậu nành. Ui, mở nắp thoa lên là thấy mùi rau liền ấy, thiên nhiên cực kì nè. Sản phẩm giúp làm sạch mụn đầu đen và se khít lỗ chân lông rất tốt.

Thiết kế nhỏ gọn, sạch sẽ, tiện lợi. Sau khi rửa mặt, chỉ cần mở nắp thanh lăn và lăn nhẹ nhàng lên vùng da bị mụn đầu đen, sợi bã nhờn và có lỗ chân lông to cỡ 2p rồi rửa lại với nước sạch, tiếp tục các bước skincare thông thường là ok.

Có nhược điểm một xíu là sáp hơi cứng, nhả tinh chất để massage hơi ít nên Shan thường dùng mặt trên của móng tay cạy nhẹ 1 lớp sáp thoa trực tiếp 1 lớp đó lên mũi rồi dùng phần sáp thỏi massage nhẹ nhàng cho lớp sáp Shan cạy tan trên da. Vì dạng thỏi như này dùng rất tiết kiệm, mà đồ skincare mở nắp rồi thì không nên để quá 6-7 tháng đâu, Shan sợ xài ít quá nó không hết kịp lại uổng nên cố xài cho hao.

XEM THÊM:  14 Cách Tẩy Tế Bào Chết Cho Môi Đơn Giản, Hiệu Quả Tại Nhà

Về hiệu quả

Hiệu quả có thể thấy rõ sau 2-3 lần sử dụng. Mỗi lần làm xong thấy mũi, cằm sạch mụn đầu đen rất nhiều luôn, dần dần lượng mụn đầu đen giảm hơn và ít tái lại nữa. Mụn đầu đen đeo đẳng chúng ta lâu rất rất lâu nên thanh lăn mụn Mamonde là cứu tinh của chúng ta rất rất dài.

Lưu ý : Khi massage bằng thanh lăn nhớ nhẹ tay thôi mí bồ, đừng chà xát mạnh dễ xước sót da nhé. Tinh chất trong thanh lăn và lực massage tự nhiên khi cầm thanh lăn đủ để làm sạch rồi không cần bạn dùng sức chà xát làm gì hết nha.

Chỉ 210k xài 5-6 tháng nhé.

Cám ơn bạn Shan Beauty nhé. Nhờ bạn mà Béo biết thêm sản phẩm trị mụn đầu đen cứng đầu – nhất là khu vực quanh mũi – mà vô cùng dễ sử dụng “thanh lăn mụn Mamonde”.

Nguồn: Shan Beauty