Thông Tin Tuyển Dụng Mới Nhất Của Adayroi

GIỚI THIỆU VỀ ADAYROI

Sơ lược về Adayroi

Adayroi là một website thương mại điện tử nhận được sự đánh giá tin tưởng của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Adayroi chính là sản phẩm thương hiệu của Vincommerce chuỗi thương hiệu Vinmec, adayroi vinmart, vinshool, vinpro. Adayroi đánh dấu sự thay đổi mang tính chiến lược của tập đoàn Vingroup với định hướng mới đó là cả về tài chính lẫn con người.

Được xây dựng như một mô hình đại siêu thị điện tử, Adayroi cung cấp cho khách hàng đa dạng các sản phẩm từ những mặt hàng có giá trị như bất động sản, cho đến các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, làm đẹp, thời trang của con người. Không chỉ đa dạng về chung loại, số lượng, các sản phẩm trên Adayroi luôn có mức giá cạnh tranh, cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi diễn ra thường xuyên nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Sự ra đời của Adayroi chứa đựng một hoài bão lớn lao đó là tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam.

Tầm nhìn

Sự ra đời của Adayroi chứa đựng một hoài bão lớn lao đó là tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam. Nó góp phần thể hiện khát vọng của tập đoàn Vingroup là luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế của đất nước.

Mục tiêu của Adayroi chính là trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Adayroi ra đời và phát triển với sự mệnh là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Adayroi sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng thuận lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Adayroi cũng góp phần mang đến những cơ hội hấp dẫn cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống của mình, Adayroi mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo động lực phát triển mạnh mẽ nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Adayroi xác định luôn trung thành với các giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Số lượng hàng hóa và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu sản phẩm với chủng loại đa dạng, phong phú.
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
  • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CỦA ADAYROI

Adayroi sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng hậu, có tiềm năng và sáng tạo. Adayroi xây dựng một bộ máy nhân sự rất lớn, khoảng hơn 2.500 nhân viên ở cuối thời điểm 2015. Riêng bộ phận IT, phụ trách phát triển hệ thống cũng đã lên đến khoảng trên 300 người. Điều này hể hiện tham vọng thực sự của Adayroi trong mục tiêu trở thành một Amazon của Việt Nam.

Trong những năm gần đây, Adayroi liên tục tuyển dụng nhiều vị trí công việc hấp dẫn, phù hợp với năng lực của mỗi người. Tùy theo từng vị trí cụ thể mà công ty đưa ra những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

Mức lương/ thưởng cạnh tranh so với các công ty cùng ngành. Tùy vào từng vị trí công việc, kinh nghiệm và kỹ năng, bạn sẽ có được mức lương xứng đáng. Và mức thưởng dựa vào hiệu quả làm việc cuối năm theo đánh giá xếp loại.

Tại Adayroi, nhân viên được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động. Được đào tạo và tạo cơ hội để phát huy hết khả năng của mình. Được đóng Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Thất nghiệp. Được trang bị xe máy, đồng phục và phương tiện làm việc. Được hưởng các chính sách phúc lợi, ưu đãi của Tập đoàn Vingroup,…