Thông Tin Tuyển Dụng Mới Nhất Của Cellphones

Cellphones một hệ thống bán lẻ điện thoại chuyên nghiệp với các các mặt chủ lực gồm điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện.

CellphoneS ra đời năm 2009, đến nay thương hiệu này đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ, bao gồm điện thoại, máy tỉnh bảng và phụ kiện công nghệ chính hãng. Cellphones cũng xây dựng được một hệ thống rộng lớn với 22 cửa hàng tại 2 thành phố trọng điểm là thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, trở thành 1 trong 5 hệ thống bán hàng công nghệ lớn nhất Việt nam cùng với Thegiodidong, VienthongA, FPTshop, Viettel Stores.

tuyen-dung-cua-CELLPHONES
Ở CellphoneS mọi nhân viên đều được trao cơ hội để phát triển bản thân, được trau dồi các kỹ năng làm việc chuyện nghiệp.

Theo số liệu khảo sát năm 2016 trên 60% khách hàng đã mua hàng từ hệ thống bán lẻ của CellphoneS, thì CellphoneS đã phục vụ hơn 330.000 khách hàng với hơn 45.000 lượt khách mua hàng vào mỗi tháng trên toàn hệ thống, tăng gấp 3 lần năm 2015. Đặc biệt, có tới 98.7% khách hàng đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ của CellphoneS.

CellphoneS phân phối các sản phẩm điện thoại 100% hàng chính hãng, được bảo hành 12 tháng. CellphoneS áp dụng thời gian đổi mới lên tới 30 ngày, chính sách giao hàng nhanh chóng toàn quốc. Cellphones cũng áp dụng nhiều chương trình ưu đãi mạnh tay và giá bán tốt nhất so với thị trường.

Ngoài ra, các sản phẩm phụ kiện bán ra tại CellphoneS đều là sản phẩm đến từ các hãng sản xuất danh tiếng, thương hiệu uy tín: Sony, Xiaomi, LG , Asus, Samsung . . . được bảo hành với chính sách 1 đổi 1 trong 12 tháng.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI CELLPHONES NHƯ THẾ NÀO?

CellphoneS là một môi trường làm việc trẻ, năng động. Áp dụng nguyên tắc những người đứng đầu luôn phải tôn trọng nhân viên và ngược lại. CellphoneS coi trọng thái độ, sự trung thực, nỗ lực và tinh thần đội nhóm khi làm việc.

Ở CellphoneS mọi nhân viên đều được trao cơ hội để phát triển bản thân, được trau dồi các kỹ năng làm việc chuyện nghiệp.

CÁC CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ KHI LÀM VIỆC TẠI CELLPHONES

+ Khi làm việc tại Cellphones, bạn sẽ được hưởng mức thu nhập cao và ổn định so với thị trường.

+Riêng với vị trí quản lý, bạn còn được công ty áp dụng chính sách chia lợi nhuận hàng năm cùng với công ty.

+ Thêm vào đó là chính sách thưởng lễ, Tết. Cellphones còn thưởng thi đua doanh số – chất lượng dịch vụ và nhiều chương trình thưởng liên tiếp khác nhằm khuyến khích nhân viên cống hiến cho mục tiêu chung của công ty.

+ Cellphones có hệ thống bán lẻ và dịch vụ uy tín với 34 cửa hàng hiện hữu tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đang trên đà tăng trưởng nhanh hàng năm. Vì vậy, đây cũng là cơ hội thăng tiến rõ ràng cho bất kỳ ứng viên nào muốn ứng tuyển vào các vị trí quản lý cũng như muốn có 1 sự nghiệp gắn bó lâu dài với công ty.

+ Tại Cellphones, mọi thành viên đều được tham gia các khoá đào tạo, phát triển kĩ năng sống, làm việc hiệu quả và hạnh phúc bởi những huấn luyện viên hàng đầu trong ngành bán lẻ tại Việt nam.

+ Nhân viên của Cellphones cũng được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đúng theo quy định của luật lao động Việt Nan

+ Ngoài ra, Cellphones còn áp dụng các chế độ phúc lợi riêng của công ty đối với nhân viên như: Thăm hỏi việc hiếu, quà mừng việc cưới hỏi, quà sinh nhật.

+ Hàng năm, các nhân viên còn được hưởng các chuyến du lịch hấp dẫn trong và ngoài nước. Được tham gia vào các chuyến team building để xây dựng sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

+ Nhân viên nữ, ngoài được hưởng chế độ thai sản theo luật lao động, thì công ty cũng hỗ trợ về mặt thời gian linh hoạt trong quá trình nuôi con nhỏ.

Cellphones một môi trường làm việc hiện đại, năng động, trẻ trung…lý tưởng để bạn ứng tuyển. Không chỉ dẫn đầu trong ngành bán lẻ mặt hàng công nghệ, Cellphones cũng là một trong những công ty có mức lương thưởng tốt nhất hiện nay so với thị trường.