Thông Tin Tuyển Dụng Mới Nhất Của Điện Máy Xanh

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ ĐIỆN MÁY XANH

Điện Máy Xanh được thành lập từ năm 2011, thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thế giới Di động. Điện Máy Xanh có website bán hàng trực tuyến là dienmayxanh.com. Đến nay, Điện Máy Xanh phát triển mạnh với 688 siêu thị rộng khắp trên 63 tỉnh thành trong cả nước cùng hơn 10.000 nhân viên. Vào tháng 11/2011, siêu thị Điện máy XANH đã đăng ký hoạt động thương mại điện tử với Bộ Công Thương (xem giấy phép kinh doanh thương mại điện tử với bộ công thương).

Tại Điện máy Xanh, khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình siêu thị mở một cách dễ dàng. Từ đó giúp khách hàng tìm kiếm, so sánh, trải nghiệm sản phẩm tại siêu thị một cách nhanh chóng. Ngoài ra, danh mục sản phẩm phong phú, tập trung đến 90% nhu cầu phổ thông với nhiều nhãn hàng uy tín trên thế giới. Khách hàng có thể mua sắm hàng ngàn sản phẩm điện tử, điện máy, điện gia dụng như tivi, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, điện thoại, máy tính bảng, đầu karaoke, nồi vơm điện, bếp điện từ, bếp ga… các loại máy cũ. Ngoài ra Điện Máy Xanh cũng có các loại phụ kiện di động, sim số. Tất cả các sản phẩm tại Điện Máy Xanh được cam kết 100% là hàng chính hãng.

Điện Máy Xanh được thành lập từ năm 2011, thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thế giới Di động.

Siêu thị Điện Máy Xanh cung cấp các giá trị phục vụ cho khách hàng: Thời gian mua sắm thuận tiện, thời gian mở cửa từ 8:00 đến 22:00, kể cả ngày lễ và Chủ nhật. Nhân viên luôn Chủ động – Cười – Chào – Cảm ơn khách hàng. Hàng hóa đa dạng từ nhóm hàng tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, đồ gia dụng đến nhóm hàng điện thoại, laptop, máy tính bảng,… Các mặt hàng kinh doanh luôn được cập nhật những mẫu mã mới nhất cùng giá cả cạnh tranh trên thị trường. Có quầy trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới nhất. Hỗ trợ thanh toán linh hoạt qua thẻ Visa, Master Card.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CỦA ĐIỆN MÁY XANH

Không chỉ tập trung phát triển mạnh về số lượng, Điện Máy Xanh luôn không ngừng thay đổi và cải tiến phong cách phục vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thật hoàn hảo và tốt nhất. Để đạt được những thành công như hôm nay, đội ngũ nhân viên hùng hậu, làm việc nhiệt tình, sáng tạo là một trong những yếu tố quan trọng của Điện Máy Xanh. Hiện tại lực lượng nhân viên làm việc tại các siêu thị Điện Máy Xanh đã lên tới hơn 10.000 nhân viên làm việc trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Điện Máy Xanh liên tục tuyển nhiều vị trí công việc với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, siêu thị Điện máy XANH mong muốn mang lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng, giá cả tốt nhất và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Trong thời gian qua, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống siêu thị trên cả nước, Điện Máy Xanh liên tục tuyển nhiều vị trí công việc với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Một số vị trí có thể kể đến như nhân viên siêu thị, công nghệ thông tin, chăm sóc khách hàng,, nhân viên giao hàng,…

Giá trị cốt lõi

Tận tâm với Khách Hàng

Trung thực

Integrity

Nhận trách nhiệm

Yêu thương và hỗ trợ đồng đội

Máu lửa với công việc

Những đãi ngộ khi làm việc tại Điện Máy Xanh:

Với mong muốn mang lại cuộc sống sung túc cho toàn thể nhân viên, khi làm việc tại Điện Máy Xanh, nhân viên sẽ được hưởng mức lương tốt, xứng đáng với năng lực cho từng vị trí. Cuối năm công ty còn có thưởng xét theo hiệu quả và thành tích đạt được trong công việc.

Qua quá trình làm việc, chỉ cần bạn nỗ lực và phấn đấu hết mình vì công việc, bạn sẽ được thử thách và có cơ hội 6 tháng lên cấp quản lý, không cần bằng cấp.

Nhân viên được hưởng đầy đủ các phúc lợi của nhà nước đặt ra như: BHYT, BHXH, bảo hiểm sức khỏe.

Đặc biệt toàn thể nhân viên được mua các sản phẩm thiết bị điện tử hiện đại hàng chính hãng như điện thoại, điện tử với giá ưu đãi dành cho nhân viên.

Chế độ đặc biệt dành cho phụ nữ nghỉ thai sản.

12 ngày nghỉ phép trong năm

Nhân viên được tham gia các kỳ nghỉ mát trong và ngoài nước để gắn kết tinh thần đồng đội.