Thông Tin Tuyển Dụng Mới Nhất Của FPT Shop

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ FPT SHOP

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) được thành lập từ năm 2012. Đây là một thành viên của tập đoàn FPT, sở hữu hai chuỗi bán lẻ là FPT Shop và F.Studio By FPT với hệ thống cửa hàng rộng khắp trên 63 tỉnh thành trong cả nước.

Với những nổ lực không mệt mỏi cùng chính sách “tận tâm phục vụ khách hàng”, FPT Retail đã hoạt động, xây dựng phong cách phục vụ khách hàng ở tất cả các mảng kinh doanh, tạo nền tảng tăng trưởng bền vững, xây dựng thương hiệu gần gũi, thân thiện. FPT Retail đã trở thành nhà bán lẻ số 1 về thị phần máy tính xách tay tại Việt Nam, đứng thứ 2 về thị phần điện thoại và là đại lý chính hãng hàng đầu của Apple với đầy đủ các chuẩn cửa hàng từ cấp độ cao nhất APR.

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) được thành lập từ năm 2012.

Bằng những thành quả đã đạt được, FPT Retail dần khẳng định vị thế cũng như chiến lược kinh doan đúng đắn của mình. FPT Retail hướng đến một công ty đa năng, đa lĩnh vực và từng bước đặt nền móng vững chắc trên thị trường bán lẻ hiện đại.

Sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của FPT Retail mở ra nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội thể hiện bản thân mình. “Nhân sự là cốt lõi” – FPT Retail đã và đang cần thu hút một đội ngũ giới trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt tình, không ngại thách thức gia nhập vào đội ngũ nhân viên công ty.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN LÀM VIỆC TẠI FPT SHOP

Chế độ chính sách của FPT hướng đến đời sống của người lao động và cán bộ nhân viên “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”. Chính sách này xây dựng dựa trên các tiêu chí: tương xứng với kết quả công việc, đóng góp cho FPT, cạnh tranh theo thị trường, khuyến khích tăng kết quả và chất lượng công việc, công bằng và minh bạch.

Môi trường làm việc

FPT Shop là cầu nối gắn kết các thành viên, giúp toàn thể làm việc hăng say cho sự nghiệp phát triển của công ty và thăng tiến của bản thân. FPT Shop luôn tạo một sân chơi công bằng và cạnh tranh lành mạnh cho toàn thể cán bộ nhân viên được thể hiện và phát huy tối đa tiềm lực của mình.

Đào tạo chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí

FPT Shop khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi cán bộ nhân viên phát triển toàn diện về cả năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm không chỉ thông qua công việc, mà còn qua đào tạo, tự đào tạo và trao đổi kiến thức.

Tại FPT Shop luôn có các chương trình đào tạo miễn phí với lượng kiến thức phù hợp với từng vị trí công việc. Tất cả những kiến thức, kỹ năng đó sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt công việc và là hành trang theo bạn trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp. Đối tượng được tham gia đào tạo có cả nhân viên mới vào công ty và bồi dưỡng cho nhân viên đang làm việc.

Chế độ chính sách của FPT hướng đến đời sống của người lao động và cán bộ nhân viên “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”.

Thu nhập hấp dẫn, phù hợp năng lực

Tùy từng vị trí làm việc tại công ty sẽ có thu nhập riêng dựa trên cơ cấu Lương căn bản và thưởng theo năng lực. Trên cơ sở cùng chia sẻ thành công, thu nhập của các bạn nhận được sẽ xứng đáng với những gì bạn đóng góp vào sự phát triển và thành công của công ty

Tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm

Các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp sẽ được công ty tham gia đầy đủ theo đúng qui định của luật lao động.

Cơ hội thăng tiến rõ ràng, lộ trình phát triển cụ thể

Với sự phát triển liên tục và mở rộng chuỗi cửa hàng trên toàn quốc, chúng tôi mang đến cho nhân viên công ty, những người có sự nỗ lực trong công việc và gắn bó với công ty từ 6 tháng trở lên cơ hội được phát triển nghề nghiệp của mình với những vị trí cao hơn.

Đối với các vị trí khối cửa hàng, công ty sẽ đánh giá nhân viên theo từng đợt dựa trên những tiêu chí cụ thể cho từng vị trí để chọn lựa những ứng cử viên xuất sắc tham dự phỏng vấn và đào tạo cho vị trí cao hơn.

Đối với các vị trí khối văn phòng, chúng tôi luôn đưa ra lộ trình phát triển cụ thể theo từng giai đoạn đối với mỗi cá nhân.

Việc thuyên chuyển các vị trí và bộ phận trong công ty của nhân viên đã làm đủ sáu tháng trỡ lên cũng sẽ được ưu tiên trước. Bên cạnh đó việc thuyên chuyển sang những công ty thành viên trực thuộc tập đoàn cũng sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra công ty cũng kết hợp với tập đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động hội thao, hội diễn, văn nghệ, tân niên, tất niên, họp mặt… hằng năm cho nhân viên.