Thông Tin Tuyển Dụng Mới Nhất Của Mediamart

MediaMart là Thế giới điện máy hàng đầu tại Việt Nam chuyên bán lẻ các sản phẩm Điện máy, sản phẩm công nghệ, IT và nội thất…

MediaMart được thành lập từ năm 2008 với việc ra đời của một siêu thị điện máy đầu tiên tại địa chỉ số 29F Hai Bà Trưng , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sau 10 năm đi vào hoạt động, đến nay MediaMart đã xây dựng được chuỗi hệ thống điện máy lên tới 40 siêu thị trên khắp cả nước. Đặc biệt tập chung nhiều ở khu vực phía Bắc, cung cấp đa dạng các mặt hàng điện máy, điện tử, điện lạnh, hàng Công nghệ chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới cho người tiêu dùng.

tuyen-dung-cua-MEDIAMART
Với mục tiêu thu hút các ứng viên tiềm năng và có kiến thức, kỹ năng tốt nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho chiến lược phát triển của Công ty, Mediamart vẫn thường xuyên tổ chức các đợt tuyển dụng chào đón Nhân tài.

MediaMart cũng xây dựng một kênh bán hàng online là mediamart.vn. Đây là kênh bán hàng trực tuyến chính thức của MediaMart với hàng ngàn sản phẩm được chia thành 12 ngành hàng chính: Điều hòa nhiệt độ; Âm thanh; Tivi, Loa, Tủ lạnh, Tủ đông, Tủ mát; sấy quần áo; Quạt máy, Máy giặt, Quạt điều hòa; Gia dụng; Laptop; Máy tính bảng;  Điện thoại, Thiết bị văn phòng; Phụ kiện; Kỹ thuật số; Nội thất, Ghế massage… mở ra một không gian mua sắm online đa dạng và vô cùng tiện dụng cho người tiêu dùng khắp cả nước.

Các sản phẩm tại MediaMart đều được bảo hành chính hãng, đầy đủ tem mác, ngày sản xuất, hạn sử dụng,  nơi sản xuất rõ ràng, không có sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI MEDIAMART NHƯ THẾ NÀO?

Với mục tiêu “Phát triển MediaMart thành một trong những hệ thống điện máy – nội thất hàng đầu Việt Nam về: Quản lý tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi, tạo ra môi trường làm việc tốt…” đến nay MediaMart đã xây dựng được một môi trường làm việc sáng tạo với Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện máy cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo thành thế mạnh nòng cốt của công ty.

CÁC CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ KHI LÀM VIỆC TẠI MEDIAMART

Với mục tiêu thu hút các ứng viên tiềm năng và có kiến thức, kỹ năng tốt nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho chiến lược phát triển của Công ty, Mediamart vẫn thường xuyên tổ chức các đợt tuyển dụng chào đón Nhân tài. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn trở thành thành viên của đại gia đình Mediamart.

Tại Mediamart mọi nhân viên đều có cơ hội để bắt đầu cụ thể hóa giấc mơ và những trải nghiệm đầu đời của bản thân như:

+  Được học tập, làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp

+ Được Tham gia vào các chương trình đào tạo kỹ năng để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

+ Mọi thành viên đều có nhiều cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

+ Được hưởng mức lương ưu đãi, tùy theo năng lực và vị trí ở công ty.

+ Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ , bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp theo luật lao động Việt Nam

+ Đối với nhân viên nữ, được hưởng đầy đủ các chế độ thai sản theo quy định

+ Được thưởng Tết, và các ngày lễ trong năm

+ Được tham gia du lịch hàng năm và các chương trình team buiding.

Mediamart là một hệ thống siêu thị chuyên nghiệp và năng động, đây là một môi trường làm việc tuyệt vời dành cho bất cứ nhân sự nào. Từ người đã từng có kinh nghiệm làm việc cho đến người chưa có kinh nghiệm. Tại Mediamart bạn sẽ được trao dồi các kỹ năng cơ bản và chuyên sâu để thực hiện tốt công việc của mình sau này ngay cả khi bạn không còn làm việc ở Mediamart nữa.