Thông Tin Tuyển Dụng Mới Nhất Của Shopee

GIỚI THIỆU VỀ SHOPEE

Shopee là gì?

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Đài Loan với website shopee.vn. Tại khu vực Đông Nam Á, Shopee đã có mặt tại các quốc gia Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philippines. Shopee cung cấp cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thuận tiện, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và vận chuyển từ Shopee.

Shopee mang đến ứng dụng mua sắm trên nền tảng đi động C2C (từ khách hàng đến khách hàng) đầu tiên. Shopee luôn không ngừng hướng tới việc nâng cao nền tảng và được lựa chọn để trở thành điểm đến thương mại điện tử của khu vực. Tại Shopee có đa dạng các loại sản phẩm khác nhau được bày bán, từ những mặt hàng điện tử tiêu dùng đến nhà cửa & đời sống, sức khỏe và sắc đẹp, đồ chơi trẻ em, thời trang và thiết bị thể thao. Khách hàng có thể thỏa sức mua sắm không giới hạn với hàng ngàn sản phẩm với nhiều mức giá phù hợp.

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Đài Loan

Một số điểm nổi bật của Shopee:

Xuất hiện tại 7 quốc gia, bao gồm: Singapore, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Đài Loan.

Đạt vị trí số 1 trong nhóm các Ứng dụng mua sắm phổ biến tại khu vực Đông Nam Á vào tháng 11/2015

Hơn 5 triệu lượt tải về trên thiết bị di động sau 6 tháng đầu ra mắt

Hơn 4 triệu sản phẩm được đăng bán

Hơn 3 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội

Ngoài ra, khách hàng có thể so sánh giá sản phẩm của nhiều shop khác nhau thay vì chỉ biết một mặt hàng của một shop. Không những thế, tại shopee.vn khách hàng còn chìm đắm trong rất nhiều các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá ưu đãi hấp dẫn từ các shop.

Mục tiêu của Shopee

Shopee được thành lập từ đầu năm 2015, đến nay công ty đã có gần 300 nhân viên. Đội ngũ nhân viên Shopee luôn tin tưởng vào sức mạnh của sự chuyển đổi công nghệ và muốn thay đổi thế giới tốt hơn bằng cách cung cấp nền tảng để kết nối người mua và người bán trong cùng một cộng đồng. Khi người dùng mua sắm trên các thiết bị thông mình trở thành một hành vi thông thường, Shopee hướng tới mục tiêu liên tục nâng cao nền tảng của mình để mang lại trải nghiệm mua sắm liền mạch, thú vị cho tất cả người dùng và trở thành nền tảng thương mại điện tử của khu vực.

Thông điệp từ Công ty TNHH Shopee

We serve: Khách hàng chính là người duy nhất quyết định giá trị của hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu chưa được đáp ứng và các dịch vụ chưa được phục vụ.

We adapt: Thay đổi nhanh chóng là hằng số duy nhất trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta. Chúng tôi chấp nhận thay đổi, tán dương và luôn luôn phấn đấu trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng ảnh hưởng đến nó.

We run: Chúng tôi đang trong một cuộc chạy đua không ngừng nghỉ để thành công trong khi đang vật lộn với sự chuyển động nhanh chóng. Chúng tôi di chuyển nhanh hơn, tốt hơn và khẩn trương hơn mỗi ngày.

We commit: Công việc của chúng tôi là một sự cam kết. Chúng tôi cam kết với giá trị của mình, thể chế, khách hàng và đối tác của mình. Chúng tôi cam kết với nhau. Trên hết, chúng tôi cam kết sẽ làm tốt nhất và trở thành tốt nhất có thể.

We stay humble: Chúng tôi đã trải qua một chặng đường dài từ khi bắt đầu và chúng tôi không bao giờ mất đi sự khiêm tốn trong cuộc tìm kiếm liên tục của mình để đạt được những đỉnh cao mới.

Shopee được thành lập từ đầu năm 2015, đến nay công ty đã có gần 300 nhân viên

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN LÀM VIỆC TẠI SHOPEE

Tạo ra tác động có ý nghĩa

Thông qua những trải nghiệm mua sắm liền mạch cho cộng đồng Shopee, chúng ta sẽ đưa hàng triệu người đến gần nhau hơn.

Đẩy nhanh quá trình sự nghiệp

Shopee sở hữu một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, sáng tạo và có tiềm năng. Tại Shopee, họ được trao quyền để định hướng sự nghiệp của mình thông qua các chương trình đào tạo tại nơi làm việc và một môi trường thử thách bên cạnh các đồng nghiệp đầy cảm hứng.

Phúc lợi tốt

Shopee cung cấp mức phúc lợi cạnh tranh và nơi làm việc thú vị. Với Shopee làm việc đồng nghĩa với vui chơi! Tại Shopee, nhân viên được phụ cấp ăn trưa, ăn xế, được đào tạo và tham gia những hoạt động du lịch bổ ích hàng năm. Chế độ lương/ thưởng xứng đáng với năng lực.