Thông Tin Tuyển Dụng Mới Nhất Của Thế Giới Di Động

BẠN BIẾT GÌ VỀ THẾ GIỚI DI ĐỘNG?

Được thành lập vào tháng 3/2004, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động hoạt động chính với lĩnh vực: mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử. Với những trải nghiệm về thị trường điện thoại di động từ đầu những năm 1990, cùng việc nghiên cứu kỹ tập quán mua hàng của người tiêu dùng Việt, thegioididong.com đã xây dựng một phương thức kinh doanh chưa từng có ở Việt Nam trước đây. Thế Giới Di động đã xây dựng một đội ngũ nhân viên hùng hậu với phong cách bán hàng tư vấn đặc biệt chuyên nghiệp và website thegioididong.com hỗ trợ như cẩm nang về điện thoại di động hàng đầu.

Đến nay Thế Giới Di Động đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể như là đơn vị đi đầu về chất lượng, phong cách phục vụ và đã nhận được nhiều giải thưởng do người tiêu dùng cũng như các đối tác bình chọn trong nhiều năm liền… Cụ thể vào năm 2007, công ty đã tạo bước đột phá trở thành hệ thống kinh doanh điện thoại di động số 1 tại Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Và năm 2008 website www.thegioididong.com của công ty được bình chọn là website thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, tháng 12/2010, xuất phát từ mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng, Thế giới di động khai sinh ra thương hiệu mới là Dienmay.com – Hệ thống siêu thị chuyên kinh doanh các thiết bị điện máy. Dienmay.com đã hình thành hệ thống 12 siêu thị trên 9 tỉnh thành và hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển. Đến nay, cả hai hệ thống Thegioididong.com và Dienmayxanh.com vẫn liên tục phát triển và liên tục đạt được nhiều thành tựu trong thời gian qua.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động hoạt động chính với lĩnh vực: mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử.

Tầm nhìn

MWG 2020 là tập đoàn bán lẻ đa ngành hàng vô cùng hùng mạnh, chiếm vị thế số 1 trong lĩnh vực thương mại điện tử. MWG đã mở rộng kinh doanh thành công ở Lào, Campuchia và Myanmar. Với sự nỗ lực và những cải tiến không ngừng, MWG đã mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm và Integrity.

MWG mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư dài hạn và đóng góp phúc lợi cho cộng đồng.

Đây là chúng tôi. Đây là điều mà bạn có thể trông cậy vào được.

Sứ mệnh

Thế giới di động cam kết mang lại sự thuận tiện và thái độ phục vụ đẳng cấp đạt chuẩn “5 sao” để mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng.

Thế giới di động cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc THÂN THIỆN, VUI VẺ, CHUYÊN NGHIỆP, ỔN ĐỊNH và cơ hội công bằng trong thăng tiến.

Thế giới di động mang đến cho quản lý: một sân chơi rộng rãi và công bằng để thi thố tài năng. Một cam kết cho một cuộc sống cá nhân SUNG TÚC – HẠNH PHÚC. Một vị trí xã hội được người khác KÍNH NỂ.

Thế giới di động mang đến cho các đối tác sự TÔN TRỌNG.

Thế giới di động mang đến cho nhà đầu tư một giá trị GIA TĂNG không ngừng cho doanh nghiệp.

Thế giới di động đóng góp cho cộng đồng qua việc tạo hàng ngàn việc làm và đóng góp cho ngân sách nhà nước, tham gia vào các hoạt động bác ái.

Thế Giới Di động đã xây dựng một đội ngũ nhân viên hùng hậu với phong cách bán hàng tư vấn đặc biệt chuyên nghiệp

Giá trị cốt lõi

 • Tận tâm với Khách Hàng
 • Trung thực
 • Integrity
 • Nhận trách nhiệm
 • Yêu thương và hỗ trợ đồng đội
 • Máu lửa với công việc

TUYỂN DỤNG TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Với sự phát triển mạnh mẽ và độ phủ sóng rộng khắp của mình, Thế Giới Di Động liên tục tuyển nhiều vị trí công việc với mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Những đãi ngộ khi làm việc tại Thế Giới Di Động:

 • Mức lương thưởng tốt, xứng đáng với năng lực từng vị trí (thưởng Tết tới 3 tháng, số liệu năm 2016)
 • Cơ hội 6 tháng lên quản lý, không cần bằng cấp
 • Đầy đủ phúc lợi: BHYT, BHXH, bảo hiểm sức khỏe
 • Mua các sản phẩm như điện thoại, điện tử với giá ưu đãi nhân viên
 • Chế độ đặc biệt dành cho thai sản
 • 12 ngày nghỉ phép
 • Tham gia nghỉ mát trong và ngoài nước