Thông Tin Tuyển Dụng Mới Nhất Của Viễn Thông A

Viễn Thông A là một trong các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm công nghệ . Được thành lập từ năm 1997, đến nay Viễn Thông A đã trở thành địa chỉ mua sắm quen thuộc của người Việt và khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước. Viễn Thông A đã và đang làm tốt sứ mệnh trở thành “Sự lựa chọn tốt nhất của bạn” đã đề ra.

tuyen-dung-vien-thong-a
Viễn Thông A cũng rất chú trong tới việc phát triển nhân sự và môi trường làm việc.

Viễn Thông A có hệ thống bảo hành tới 100 trung tâm, phục vụ tối ưu cho việc bảo hành và chăm sóc khách hàng của mình.

Hệ thống bán lẻ cũng tăng lên tới 200 cửa hàng tại hệ thống các siêu thị BigC, CoopMart và Trung Tâm Smartphone – Tablet – Laptop trên toàn quốc, trở thành nhà ban lẻ uy tín các sản phẩm Công nghệ: Laptop; Máy tính bảng; Điện thoại di động; Linh phụ kiện kèm theo.

Khác với các đối thủ Điện máy xanh, Lazada, Điện máy chợ lớn, Adayroi… Viễn Thông A chỉ tập trung phát triển các mặt hàng chủ đạo là Công nghệ. Do vậy mà sản phẩm ở đây thường được tập chung cao cả về mặt cập nhật xu hướng sản phẩm, chất lượng cho đến dịch vụ chăm sóc và bảo hành.

Việc phát triển đến 100 trung tâm bảo hành trên toàn quốc đã cho thấy chế đậu hậu mãi của Viễn Thông A là rất tốt so với rất nhiều các nhà bán lẻ Công nghệ ở Việt Nam hiện nay.

Ngoài phát triển kinh doanh, Viễn Thông A cũng rất chú trong tới việc phát triển nhân sự và môi trường làm việc. Viễn Thông A liên tục có các đợt tuyển dụng nhằm chào đón các nhân sự có đam mê và tài năng ở các lĩnh vực mà công ty đang hoạt động.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI VIỄN THÔNG A NHƯ THẾ NÀO?

Viễn Thông A là một môi trường làm việc hiện đại, cởi mở, năng động. Viễn Thông A luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc thân thiện để mọi thành viên có thể gắn kết, hỗ trợ và cùng nhau phát triển cũng như hoàn thành tốt mục tiêu chung của toàn công ty.

Viên Thông A coi “Đội ngũ nhân viên là nguồn tài sản quý giá, một đội ngũ luôn đoàn kết, trung thực, trách nhiệm, tôn trọng lẫn nhau và góp phần to lớn trong mọi thành công của chúng tôi.”

Với tiêu chí “coi trách nhiệm xã hội là một nghĩa vụ của công dân cũng như của doanh nghiệp”, nên ở Viễn Thông A, mọi nhân viên luôn được khuyến khích tham gia vào các hoạt động xã hội, góp phần tạo nên những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

CÁC CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ KHI LÀM VIỆC TẠI VIỄN THÔNG A

Viễn Thông A cũng là một trong các công ty có môi trường và chế độ các chế độ đãi ngộ tốt nhất hiện nay. Khi làm việc tại Viễn Thông A, nhân sự sẽ được hưởng các quyền lợi như:

– Viễn Thông A áp dụng trả Lương tháng 13 cho toàn bộ các cán bộ nhân viên

-Làm việc ở Viễn Thông A sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Thất Nghiệp, Bảo hiểm Y Tế theo Luật Lao động quy định.

– Đối với nữ nhân viên khi sinh nở sẽ được hưởng chế độ thai sản đầy đủ, được tạo điều kiện tốt nhất trong thời gian nuôi con nhỏ.

– Viễn Thông A tặng quà cho nhân viên nhân các ngày lễ lớn như: Tết Nguyên Đán, Tết Dương lịch, Ngày 30-4 & Quốc tế Lao Động, Ngày Quốc khánh 2-9, Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3…

– Được hưởng chế độ Nghỉ mát ít nhất 1 lần/năm với các tour hấp dẫn trong và ngoài nước. Được tham gia team building với các hoạt động vui nhộn, gắn kết.

– Ngoài ra, Viễn Thông A còn các khoản thưởng nóng bằng tiền mặt hoặc hiện vật có giá trị cho các nhân viên đạt thành tích xuất sắc, hoặc có đóng góp lớn cho công ty.

Viễn Thông A là một môi trường mở, thân thiện, hiện đại, bình đẳng, vì vậy mọi cá nhân sẽ được tạo điều kiện để phát triển tối đa năng lực của mình. Chế độ lương thưởng, đãi ngộ mà Viễn Thông A dành cho cán bộ nhân viên cũng rất đáng để bạn cân nhắc nộp hồ sơ và thử một lần ứng tuyển tại Viễn Thông A, nhất là những người yêu thích lĩnh vực thương mại điện tử.