Thông Tin Tuyển Dụng Mới Nhất Của Viettel Store

Viettel Store là nhà mạng có hệ thống bán hàng lên đến gần 350 siêu thị có mặt trên khắp cả nước. Viettel Store chuyên cung cấp các sản phẩm: Điện Thoại, Latop, Phụ kiện, Máy tính bảng, dịch vụ viễn thông.

tuyen-dung-cua-viettelstore
Tập đoàn Viettel được đánh giá là doanh nghiệp trả mức lương cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

Viettel Store hình thành và phát triển từ năm 2009, có công ty chủ quản là Công ty Thương mại và Xuất Nhập khẩu Viettel thuộc tập đoàn Quân đội Viễn Thông Viettel. Hệ thống siêu thị Viettel Store cung cấp tất cả các thiết bị, sản phẩm công nghệ cao bao gồm: Điện thoại di động, Máy tính bảng, Laptop, Thiết bị y tế…

viettelstore.vn ra mắt từ năm 2009 là kênh bán hàng online, cung cấp đa dạng sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm online của khách hàng khắp cả nước.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI VIETTEL STORE NHƯ THẾ NÀO?

Viettelstore trực thuộc tập đoàn mẹ Viettel nên cũng thừa hưởng môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp cũng như mức lương thưởng và chế độ đãi ngộ tương tự như tập đoàn mẹ.

Môi trường làm việc của Viettel luôn đáp ứng được những tiêu chí quan trọng đối với người lao động như: thương hiệu công ty lớn mạnh, uy tín; Cơ hội phát triển bản thân luôn rộng mở; Môi trường làm việc cạnh tranh, dân chủ, năng động; Mức thu nhập bình quân trên đầu người ở mức cao so với thu nhập chung của người lao động ở Việt Nam

Ngoài ra, với sự thu hút đông đảo đội ngũ nhân tài, chuyên gia giỏi nghiên để cứu phát triển, quản trị kinh doanh, kỹ sư đầu ngành về công nghệ cao trên thế giới, khi làm việc tại đây bạn sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi và trau dàu kiến thức, kinh nghiệm.

Viettel xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo mô hình quân đội nên môi trường làm việc cũng có tính kỷ luật cao, sự gắn kết sức mạnh tập thể cũng là thế mạnh của Viettel cũng như Viettelstore. Khi làm việc ở đây, mọi nhân viên đều phải trải qua hai khóa huấn luyện đó là: Một khóa huấn luyện văn hóa, lịch sử và một khóa huấn luyện quân sự trong thời gian 1 tháng.

MỨC LƯƠNG THƯỞNG Ở VIETTEL STORE LÀ BAO NHIÊU?

Tập đoàn Viettel được đánh giá là doanh nghiệp trả mức lương cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Theo báo cáo hợp nhất năm 2015 thì mức thu nhập bình quân của nhân viên tập đoàn Viettel là khoảng 30,5 triệu đồng/tháng, khoảng 366 triệu đồng/năm, chỉ đứng sau mức thu nhập bình quân của nhân viên Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) – gần 37 triệu đồng/người/tháng.

Đây cũng là mức lương cao hơn hẳn 2 doanh nghiệp đối thủ cùng ngành là VNPT và MobiFone. Được biết ở một số vị trí như kỹ sư, chuyên viên nghiên cứu phát triển và cả nhóm lãnh đạo cấp cao, mức lương của VNPT và MobiFone chỉ bằng 1/3 hoặc 1/4 so với Viettel.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ Ở VIETTEL STORE

Khi làm việc tại Viettelstore bạn sẽ được hưởng các quyền lợi

+ Được nhận lương tháng 13

+ Được thưởng Tết Âm lịch và Dương Lịch cùng các ngày lễ khác trong năm

+ Được đóng bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp theo luật lao động Việt Nam.

+ Được tham gia vào các chương trình học tập, giải trí chung của tập đoàn

CÁCH THI TUYỂN VÀO VIETTEL NHƯ THẾ NÀO?

Thi tuyển vào Viettel, bạn phải trải qua các vòng cơ bản sau:

Vòng 1: Hồ sơ

Bạn cần chuẩn bị một hồ sơ chuyên nghiệp và ấn tượng, không nên quá dài.

Vòng 2: Thi IQ, Kiến thức

Sau khi qua vòng hồ sơ, bạn sẽ đến vòng test với bài thi làm trong 4 tiếng:

+ Thi IQ: Gồm 60 câu trong vòng 45 phút.

+ Thi TOEIC: Gần 200 câu nghe và đọc hiểu trong vòng 135 phút hoặc GMAT.

+ Thi Chuyên môn: 90 câu trong vòng 60 phút (Đề chung cho CNTT, Điện tử Viễn Thông…)

Vòng 3: Phỏng vấn

+  Bạn sẽ trải qua từ 1 – 3 cuộc phỏng vấn trực tiếp (tùy vị trí và năng lực).

+ Cuộc phỏng vấn số 1, người lý phòng ban bạn ứng tuyển sẽ trực tiếp phỏng vấn. Cuộc phỏng vấn thứ 2, phó giám đốc và các quản lý cấp cao khác sẽ phỏng vấn. Cuộc phỏng vấn thứ 3, bạn sẽ có cơ hội gặp Tổng giám đốc và tỉ lệ trúng tuyển vào Viettel là rất cao.