Thông Tin Tuyển Dụng Mới Nhất Của Yes24

Yes24 mới nổi ở Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây. Đây là một Sàn Thương Mại Điện Tử có 100% vốn từ Hàn Quốc, kinh doanh đa dạng các mặt hàng thời trang, công nghệ, điện máy, đồ gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…

yes24
Hiện nay, Yes24 dang bán đa dạng các mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực

Cụ thể, Yes24 ra đời khá lâu tại Hàn Quốc, sau đó phát triển thương hiệu của mình sang nhiều quốc gia châu Á khác. Yes24 Việt Nam, được thành lập năm 2010 và sớm trở thành một trong những trang mua sắm trực tuyến đầu tiên trong lĩnh vực bán hàng online chuyên nghiệp.

Hiện nay, Yes24 dang bán đa dạng các mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực như Thời trang nam nữ, Mỹ phẩm, Phụ kiện Đồng hồ, Nội y – Homewear, Giày Túi, Mẹ & Bé, Đồ Gia Dụng, Điện máy, Thể Thao, Điện thoại, Tablet & Tin học, Thiết bị số… của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Trong đó, các sản phẩm thời trang có xuất xứ từ Hàn Quốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ gia dụng sản xuất tại Hàn Quốc được coi là thế mạnh tạo nên sự khác biệt giữa Yes24 so với các trang Thương mại điện tử hiện có tại Việt Nam.

Các sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc trên Yes24 Không chỉ đảm bảo chất lượng 100% chính hãng Hàn Quốc mà giá cả cũng rẻ hơn hẳn các nơi khác. Yes24 cũng cập nhật xu hướng thời trang Hàn liên tục, nhanh nhậy, với các tin nhắn nóng gửi tới các memberships giúp các tín đồ mê thời trang Hàn không bỏ lỡ xu hướng hiện hành.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI YES24 NHƯ THẾ NÀO?

Với tiêu chí “Tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng thông qua sự sáng tạo và phát hiện những giá trị mới”… Yes24 không ngừng tuyển dụng tìm kiếm nhân tài, đặc biệt là các ứng cử viên tài năng, có tầm nhìn và sự sáng tạo khác biệt.

Yes24  muốn “Định hình một công ty biết ơn và cống hiến cho xã hội” nên luôn xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, văn minh, nhân văn và gắn kết các thành viên bằng tình thần trách nhiệm và sự chân thành trong tình cảm.

“Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp vững chắc qua việc nâng cao sự hài lòng của nhân viên và hình thành tổ chức văn hóa sôi nổi”, dưới tiêu chí này, Yes24 cũng luôn phấn đấu phát triển một môi trường làm việc có các hoạt động văn hóa, văn nghệ sôi nổi và trẻ trung nhằm gắn kết các thành viên và hình thành nên một màu sắc riêng tại Yes24.

Là một doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, nên Yes24 cũng được thừa hưởng một môi trường làm việc hiện đại, thẩm mỹ cao, cùng những văn hóa mang hơi hướng của xứ sở Kim Chi.

CÁC CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ KHI LÀM VIỆC TẠI YES24

Yes24 là một trong các công ty có môi trường và chế độ các chế độ đãi ngộ tốt nhất hiện nay. Khi làm việc tại Yes24, nhân sự sẽ được hưởng các quyền lợi như:

-Áp dụng thời gian làm việc từ thứ 2 -thứ 6, bắt đầu làm việc từ 8h-17h30. Riêng Thứ Bảy làm việc từ  8h-12h. Làm việc cứ 2 tuần sẽ được nghỉ một ngày thứ Bảy (trừ công việc phát sinh)

– Được hưởng đầy đầy đủ các chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm Thất Nghiệp, Bảo hiểm Y Tế theo quy định của nhà nước.

– Yes24 áp dụng chính sách Phụ cấp cơm trưa và hỗ trợ card điện thoại cho nhân viên.

– Khi làm việc tại Yes24, cứ sau mỗi 6 tháng (tùy theo kết quả làm việc), nhân viên sẽ được xét duyệt lên lương.

– Nữ nhân viên được hưởng đầy đủ các chế độ thai sản

– Yes24 thưởng cuối năm cho tất cả các nhân viên.

– Ở Yes24 còn áp dụng thưởng thâm niên làm việc mỗi năm cho nhân viên làm việc lâu năm ở Yes24

-Được tham gia vào hoạt động nghỉ mát và team building hàng năm.

Yes24 là một công ty có môi trường làm việc hiện đại, văn minh mang nhiều hơi hướng của phong cách Hàn Quốc. Mọi cá nhân sẽ được tạo điều kiện để phát triển tối đa năng lực của mình. Chế độ lương thưởng, đãi ngộ của Yes24 cũng được đánh giá rất tốt. Bạn có thể nộp hồ sơ ngay để trải nghiệm một môi trường với phong cách làm việc, cũng như văn hóa công ty vô cùng mới mẻ và khác biệt.