Thông Tin Tuyển Dụng Việc Làm Mới Nhất Của Sen Đỏ

GIỚI THIỆU VỀ SENDO.VN

Sendo.vn (Sen Đỏ) là chợ trực tuyến của Tập đoàn FPT kết nối người mua và người bán trên toàn quốc. Sen Đỏ xuất thân từ một dự án Thương mại Điện tử do Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online) phát triển. Tháng 9/2012, với mong muốn góp phần hưng thịnh quốc gia thông qua phát triển thương mại điện tử, Sendo.vn chính thức ra mắt người tiêu dùng.

Đến ngày 13/5/2014, dự án được mở rộng và Công ty CP Công nghệ Sen Đỏ được thành lập, trực thuộc Tập đoàn FPT, là đơn vị chủ quản Sendo.vn. Đến nay, Sen Đỏ đang phục vụ hơn 80,000 shop với trên 5 triệu sản phẩm từ 21 ngành hàng khác nhau.

Cùng với Lazada, Tiki, adayroi… Sendo.vn được đánh giá là chợ trực tuyến có quy mô và số lượng hàng hóa, số lượng shop tham gia kinh doanh lớn nhất hiện nay.

Đến với siêu chợ trực tuyến Sen Đỏ, doanh nghiệp được cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích nhằm hỗ trợ quảng cáo nhằm giúp cho sản phẩm của doanh nghiệp nhanh chóng đến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn được hỗ trợ các phương thức nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Các giao dịch phát sinh trên Sendo.vn giữa người mua và người bán sẽ được bảo vệ tuyệt đối khi họ:

– Tuân thủ các quy định của Sendo.vn

– Sử dụng dịch vụ thanh toán và vận chuyển của Sendo.vn.

Sendo.vn cam kết là cầu nối vững chắc giữa người bán và người mua trên toàn quốc, giúp cho người mua và người bán đến gần với nhau hơn, đồng thời đem lại nhiều lợi ích và tiện ích cho họ khi giao dịch trên sendo.vn.

Sendo.vn luôn không ngừng tìm kiếm các gương mặt tài năng, làm việc có trách nhiệm và có tinh thần cầu tiến.

TUYỂN DỤNG CỦA SENDO.VN

Sendo.vn luôn không ngừng tìm kiếm các gương mặt tài năng, làm việc có trách nhiệm và có tinh thần cầu tiến. Sen Đỏ là nơi của những con người trẻ trung, tài năng với mong muốn góp phần hưng thịnh quốc gia qua việc phát triển thương mại điện tử. Đây cũng là nơi để bạn gặp gỡ những người đồng nghiệp thú vị, chia sẻ ý tưởng, nhiệt huyết, cống hiến hết mình và được ghi nhận xứng đáng. Tại Sen Đỏ, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, trẻ trung, hiện đại. Không gian làm việc được trang bị các công nghệ, máy móc, phương tiện làm việc tốt nhất.

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thế giới online, tự trau dồi các kỹ năng khởi tạo shop, kỹ năng marketing online, tư vấn, chạy quảng cáo, digital, PR sản phẩm, đánh giá thị trường, phân tích đối thủ… Đây sẽ là một trải nghiệm chân thật và hữu ích nếu bạn có dự định kinh doanh online. Từ đó có thêm nhiều cơ hội phát triển cho sự nghiệp của bản thân.

Ngoài ra, bạn còn được tham gia vào các hoạt động văn hóa văn nghệ của công ty và tập đoàn, tham gia sinh hoạt chung vào các lớp yoga, rumba cùng các công ty thành viên khác của FPT…

Về mức lương thu nhập tại Sendo.vn, so với mặt bằng chung các công việc văn phòng hiện nay, thì mức lương mà Sendo.vn chi trả là khá tốt. Mức lương thưởng sẽ được nhân lên theo năng lực, trách nhiệm, kết quả hoàn thành công việc và độ gắn bó của nhân viên với công ty theo thời gian.

Các chế độ đãi ngộ của Sendo.vn

  • Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ tốt nhất của tập đoàn FPT và Sen Đỏ như: 12 ngày phép năm theo đúng quy định của nhà nước, chế độ thai sản 4-6 tháng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp…
  • Khám sức khỏe theo định kỳ 2 lần/năm, tham gia bảo hiểm FPT care của tập đoàn, được hưởng lương tháng 13, thưởng tết Âm theo quy định của tập đoàn.
  • Được tặng quà sinh nhật, lễ, tết.
  • Được điều chỉnh lương/cấp bậc 01 lần/năm tùy theo kết quả công việc và năng lực.
  • Ngoài ra, hàng năm bạn sẽ có một kỳ nghĩ dưỡng, du lịch cùng công ty, tham gia 2 kỳ team bulding theo nhóm, phòng ban của bạn.

Bạn có thể tham khảo vị trí văn phòng của Sendo.vn tại đây:

Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ, thành viên của Tập đoàn
Số ĐKKD: 0312776486 – Ngày cấp: 13/05/2014, được sửa đổi lần thứ 6, ngày 23/05/2016.
Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.
Địa chỉ: Tòa nhà FPT Tân Thuận, Lô 29B-31B-33B, Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp.HCM.
Email: lienhe@sendo.vn