Ngoài bôi bên ngoài mình hay được người chị gửi thực phẩm chức năng bảo uống để hỗ trợ bên trong, chứ mình lười uống lắm, mấy loại này là cơ bản mình thấy mình cần, nó hỗ trợ tốt và hợp với cơ địa mình.

Swisse Chlorophyll – Nước diệp lục

Bản thân mình là 1 người ghét rau . Anti rau hầu như tất cả các loại trừ xà lách, nên trong ng rất thiếu chất xơ, hay bị nóng trong người lắm, nên nước diệp lục đối với mình là cần thiết. Mình có thử DHC rau để bổ sung nhưng hấp thụ kém đối vơi cơ thể mình nên mình chuyển qua loại này dạng nước, và tốt hơn hẳn, mình hấp thụ nước tốt hơn nên có kết quả cũng nhanh. Quá trình đào thải chất thừa qua đường vệ sinh cũng ok, mà đi vệ sinh ok là ng ngợm cũng cảm thấy nhẹ nhõm, mấy bạn bị mụn hay được kêu ăn nhiều rau cho mát í, anti rau như mình thì uống diệp lục thế xem sao nhé, có mùi bạc hà dễ uống lắm.

Blackmores nutritional oil – Tinh dầu hoa anh thảo

Đây là sản phẩm must have đối với mình luôn. Nhờ nó mà mình không bị mụn khi đến kì bà dì. Những ai bị mụn nội tiết, kinh nguyệt không đều nên uống nha, cái này tốt thiệt sự. Minh có đợt bị rối loạn đâm ra mặt cũng lên mụn theo nên sợ tới giờ. Hồi trước không biết hay bị ép uống cao ích mẫu, nhớ tới là lại thấy mắc mệt rồ.

XEM THÊM:  Top 10 Cửa Hàng Mua Bán Phụ Tùng Xe Máy Tốt Nhất Tp. Hồ Chí Minh

Vitamin E Healthy Care

Mình bổ sung vitamin E vì mình không muốn da mình thiếu ẩm thôi, sợ lão hoá nữa thế thôi.

Nhưng hiệu quả được phết, da mình mềm rõ trông thấy, không kiểu sờ vô bị ráp tay hay cứng nữa, vitamin E tốt cho làm đẹp lắm nhưng minh uống tầm 1 – 2 tháng thì ngưng vì nó hơi nóng, nhưng xong mình chuyển qua uống cấp nước, collagen innerB hehe. Ai uống vitamin E nhớ uống thiệt nhiều nước nghen.

InnerB Aqua Rich – Cấp nước & collagen

Mình uống viên này sau khi đã uống vitamin E, thành phần chính trong này là Hyaluronic acid sodium, Collagen, Oryza Sativa( Rice ) Bran Extract nên vừa cấp nước vừa cấp collagen đỡ khổ.

Nhiều người review bảo uống bị tích nước, tăng cân nhưng mình thi không bị, khá hợp nên trộm vía da khá tốt, căng mịn hơn. Ai bị mụn lười uống nước có thể bổ sung nước bằng cách này nha, nước không bao giờ là thừa cả, da mụn càng cần nước x2 da thường.

Swisse Hair Skin Nails

Cái này lúc đầu tính uống cho vui thôi, tại tóc mình rất xơ và móng thì mỏng như lá lúa, uống cầu may chứ không hi vọng nhiều. Nhưng uống xong móng có cứng hơn và tóc cũng hơi hơi bớt xơ hơn. Mình lựa loại nước thay vì loại viên, vì mình hấp thụ nước ok hơn mà. Ai quan tâm tóc với móng thì tham khảo nha

XEM THÊM:  Top 11 Xe Mô Tô Dưới 300 Triệu Tốt Nhất, Siêu Khủng

*Lưu ý: các sản phẩm mình đang dùng đều là của Úc ( trừ cái InterB là của Hàn Quốc). Mọi người chú ý mua nhầm hàng fake nha, uống vô người mà uống trúng hàng fake là mệt lắm. Nhất là cái tinh dầu hoa anh thảo fake rất nhều.

Chúc mọi người làm đẹp thành công nha.

Nguồn: Bùi Thụy Thục Phấn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here