Tranh thủ lúc chưa biết điểm thi học kì nên còn đang yêu đời, mình viết một chút review về hai sản phẩm nổi đình đám nhất của Timeless trong năm 2018. 

1. Vitamin C E F – Cứu tinh cho làn da nhiều vết thâm

Da mình cực kì kén Vitamin C. Tại sao mình biết? Vì đợt dùng của the Ordinary và CC Melano mình đều bị dị ứng nổi mụn li ti. Dù đã rất thận trọng thử từng vùng nhỏ trước, nhưng cứ bôi đến đâu là kích hứng đến đó. Đã định đoạn tuyệt với các loại vitamin C rồi thì may sao gặp đúng em này.

? Thiết kế

Chai thuỷ tinh sẫm màu, làm chậm quá trình oxy hóa của vitC

?Texture

Lỏng như nước, hơi dính. Bôi mùa hè thì đúng là cực hình với da hỗn hợp thiên dầu => cách khắc phục: dùng lượng ít nhất có thể

?Cảm nhận

– Trị thâm: Ảo diệu với vết thâm mới. Vết thâm lâu ngày thì phải 1 tuần mới thấy hiệu quả

– Làm sáng da: Có nhưng khá từ từ

– Se khít lỗ chân lông: hầu như không

 ?Sau tầm 2 tuần sử dụng liên tục, mình cảm nhận thấy da mỏng đi và bắt nắng khá rõ rệt nên đã hạn chế tối đa. Mình chỉ dùng khi nào mới nặn mụn về, cần “tấn công” vết thâm để nó mờ luôn. Nhưng nhớ là phải kiêng toàn bộ mĩ phẩm sau nặn 1-2 ngày mới được dùng nhé. Mà dùng ít như thế vitC toàn bị oxy hoá, phải bỏ đi rất phí.

XEM THÊM:  Nhuộm tóc màu gì đẹp phù hợp cho từng cá tính hiện nay?

=> Nếu mua mọi người nên mua share nha, khó mà dùng hết chai 30ml trước khi nó hỏng được.

?Giá thành

280k – 350k

?Overall

Đáng thử. Sẽ mua lại nếu bị mụn lại (trộm vía đừng pleaseee)

Vì có ấn tượng rất tốt với vit CEF của timeless nên mình đã đầu tư luôn chai B5. Nhưng hình như quyết định hơi sai :)).

2. B5 Hydration Serum  – B5 và Hyaluronic Acid

Theo như mình tìm hiểu, B5 giúp giảm viêm, dịu kích ứng và mau lành vết thương. Còn HA giúp giữ ẩm cực hiệu quả. 

?Texture

Khá lỏng, màu trong như nước, thấm nhanh không nhờn dính.

?Cảm nhận

– Cấp ẩm: không rõ rệt, dùng mùa hè tạm được vì khô thoáng. Nhưng nên dùng kèm kem khoá ẩm.   Dùng serum này không có khoá ẩm thì da còn khô hơn đấy nhé.

– Khả năng phục hồi da: cũng không rõ rệt. Được cái dùng sau khi nặn mụn hay bị dị ứng rất lành. Đây đã là điểm cộng lớn rồi.

– Khả năng làm trắng, mờ thâm, nhỏ lcl,…: Nope

Kết luận: Chai B5, với mình, đúng là một sự thất vọng nhẹ vì được quảng cáo ghê quá mà dùng hơi vô thưởng vô phạt. Còn Vit CEF thì khá xứng đáng với lời khen ngợi có cánh trên mạng.

??? Trên đây là review về 2 sản phẩm trên da của mình nên sẽ mang tính chủ quan. Có những sản phẩm mình không thích tí nào nhưng người khác dùng lại hợp và ngược lại. Vì vậy, hãy hiểu rõ và lắng nghe làn da của mình để điều chỉnh cho phù hợp nhé. 

XEM THÊM:  Mặt nạ dưỡng da Saffron - Bí quyết dưỡng da tuyệt vời cho phái đẹp

Cảm ơn các bạn đã đọc bài review. 

Chúc các bạn luôn xinh và có một làn da đẹp ?

Note: Nhiều bạn comment về việc hiểu lầm công dụng của B5. Mình đã ghi rõ ở phần đầu mục rằng B5 giúp giảm viêm và mau lành vết thương. Còn làm trắng, mờ thâm, thu nhỏ lỗ chân lông mình đưa ra để khẳng định rằng serum này không có chức năng đó (đối với mình). Trước đây đọc nhiều bài review của một số bạn trong group thấy có người khen cải thiện những vấn đề trên nên mình mới nhắc đến. Còn về mặt bản chất, mình cũng không cho rằng B5 có thể làm trắng hay se lỗ chân lông gì cả. Cảm ơn góp ý của các bạn.

Bài review chỉ mang tính chất chủ quan của bạn Vân Khánh Trần. Các chị em xem và tham khảo nhé. Rất cám ơn bạn Vân Khánh Trần đã chia sẻ kinh nghiệm cho các chị em nha.

Nguồn: Vân Khánh Trần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here