Tinh chất Lucenbase Niacinamide dưỡng trắng mờ thâm phục hồi dưỡng ẩm

9025

Hôm nay sẽ là bài review về em Nicotinamide Essence. Em này chứa các thành phần làm sáng da Niacinamide, giúp da mịn màng và tươi sáng, cải thiện làn da không đều màu, vết thâm sạm, tình trạng xỉn màu, giữ ẩm từ trong ra ngoài, cải thiện độ bóng của da, làm cho da sáng mềm mại và tươi tắn. Phục hồi và ngăn ngừa da bị thâm sau mụn.

Ngồi dạo quanh các group làm đẹp thì lucenbase nổi lên như cồn ý, ai ai cũng khen sản phẩm Nicotinamide Essence, nên tớ cũng theo trào lưu mua một chai về dùng thử trải nghiệm xem ra sao. Mà lần này là một trải nghiệm đáng đồng tiền hí hí.

Hãng nội đia trung và chỉ tập trung vào một thành phần nổi trội, phân chia theo màu nên khá dễ dàng lựa chọn cho làn da trong giải quyết những khuyết điểm.

Tinh chất Lucenbase Niacinamide dưỡng trắng mờ thâm phục hồi dưỡng ẩm

Chai tớ mua là 5%, hãng có 3% -5%-10% nhưng tớ phân vân chọn con 5 hay 10 vì chai 3% tớ cảm giác nhẹ quá. Nên quyết định rước em 5% về để xem như thế nào.

Về thiết kế

Với giá tiền mà tớ bỏ ra thì thiết kế chai quá là ngon: thủy tinh cầm chắc tay, có vòi bơm. Cũng rớt mấy lần cứ tưởng vỡ nhưng may mắn là không vỡ.

XEM THÊM:  Giảm cân thành công trong 1 tháng có được không? Phải làm sao?

Texture

Texture của sản phẩm lỏng, không quá đặc, trong suốt, có mùi thanh thanh nhẹ, không quá gắt, nên tạm chấp nhận được.

Cách tớ sử dụng

Tớ sử dụng đều như vắt chanh 3 giọt đều đặn cho mỗi tối mỗi sáng. Tớ thêm vào sau serum lancome trong chu kì dưỡng da hằng ngày. Ưu điểm của chai này là thấm nhanh, cực kì thấm nhanh không nhờn rít, phù hợp layer nhiều lớp dưỡng như tớ, thật sự cực thích những sản phẩm nào kết cấu mỏng nhẹ như thế.

Da tớ có một khuyết điểm là thâm cực kì lâu phai, cứ dậm chân tại chỗ trên mặt, nhưng từ khi sử dụng em này, tớ phát hiện thâm mờ nhanh hơn, da sáng rất rõ cho gương mặt. Hôm tớ đi cạo lông mặt xong, da có dấu hiệu kích ứng mẩn đỏ, nhưng đêm đó vẫn dùng em ấy, thì sáng có da dịu đi, giảm các triệu chứng kích ứng.

Sẽ mua lại chứ?

Gần hết chai tớ sẽ mua lại, tất nhiên tớ sẽ update lên 10%… vì nó đáng tiền, đúng kiểu ngon bổ rẻ đó các bạn. Dùng buổi sáng lại cực hợp nữa chứ. Các bạn có thể mua để trải nghiệm từ nồng độ 5% nha nếu thích mạo hiểm thì quất 10% cho máu, ố là laaaaaaa.

Câu hỏi thường gặp:

Tinh chất Lucenbase Niacinamide có tốt không?

Em này chứa các thành phần làm sáng da Niacinamide, giúp da mịn màng và tươi sáng, cải thiện làn da không đều màu, vết thâm sạm, tình trạng xỉn màu, giữ ẩm từ trong ra ngoài, cải thiện độ bóng của da, làm cho da sáng mềm mại và tươi tắn

XEM THÊM:  21+ Kiểu Tóc Nam Undercut Uốn Sóng Phồng Lịch Lãm
Tinh chất Lucenbase Niacinamide giá bao nhiêu?

Chỉ 125.000 VND thôi nhé.

Tinh chất Lucenbase Niacinamide mua ở đâu?

Mình mua trên 1 cửa hàng trên Shopee í. Link mua của mình đây: https://shopee.vn/lucenbase-chinh-hang

Làn da sau mụn thường có nhiều vết thâm, bạn nào bị thâm mụn thì tham khảo em Nicotinamide Essence này thử xem sao nha. Những bạn dưỡng trắng cũng có thể tham khảo qua xem sao nè.

Nguồn: Ho Phat Co