Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores

Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores là một loại thực phẩm chức năng chiết xuất từ hoa anh thảo, dược liệu thiên nhiên an toàn và có công dụng rất tốt đối với sức khỏe người dùng. Hiện nay trên thị trường sản phẩm này được bán rất phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết được nguồn gốc và công dụng của sản phẩm. Vì vậy, cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về tinh dầu hoa anh thảo.

Tìm hiểu về thực phẩm chức năng tinh dầu hoa anh thảo

Bản thân mình từ lúc bắt đầu có kinh nguyệt thì vô cùng khổ sở, bị hành hạ bởi những cơn đau bụng dữ dội, đau lưng âm ỉ, ngực nhức nhối, nói chung là khó chịu mất 10 ngày. Mình không dùng thuốc giảm đau, chỉ chườm ấm thôi, đã chịu đựng nó 8 năm, thì mình uống 3 thang thuốc đông y, mà nó đắng, sau đó thì đến kỳ sau nhẹ nhàng hơn nhưng sau đâu lại vào đó vì nó đắng quá không muốn uống.

Từ khi bắt đầu bán hàng Úc thì mình bắt đầu tìm hiểu về thực phẩm chức năng, anh thảo thật sự chưa bao giờ hết hot, dĩ nhiên đăng là khách đặt chứ khách hỏi review thì mình cũng chịu. Rồi thì là tìm đọc tất cả review mất nguyên 2 ngày chỉ tìm và đọc, thì mình thấy thực sự Primrose Essential Oil (PEO)nhận được vô cùng nhiều các ý kiến trái chiều.

Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores

Mỗi người khi tìm đến EPO đều có 1 mục đích riêng, chứ làm gì có ai rảnh mà uống cho vui.

  • Việc người bán là quảng cáo, bài viết thì viết cho tác dụng thật nhiều nhưng thật ra là do người bán tự viết thôi, chứ ai làm gì đi kiểm chứng và xem những gì nhà sản xuất viết. Nhưng em EPO này mình cũng tìm hiểu khá kỹ. Và rồi quyết định dùng thử.
  • Theo như nhà sản xuất thì EPO được dùng cho các trường hợp có mức GLA thấp. Vậy ai là người có mức GLA thấp? Đáp án là những người mắc hội chứng tiền kinh nguyệt PMS và những người mắc chàm da. Vậy thì đau bụng kinh quất ngay tinh dầu hoa anh thảo Blackmores chứ còn nghĩ gì nữa.
XEM THÊM:  REVIEW KEM CHỐNG NẮNG MISSHA PHIÊN BẢN HỒNG (SOFT FINISH)

Lý do phụ nữ nên sử dụng tinh dầu hoa anh thảo Blackmores

Omega 3-6-9 thì chỉ có duy nhất omega9 cơ thể tự tổng hợp được. Còn 3 và 6 phải thông qua con đường ăn uống và thực phẩm chức năng. Mọi người lo ngại về việc uống 6 mất cân bằng 3 thì bổ sung thêm 3, một vấn đề rất dễ để giải quyết. Còn ai nói là không uống omega6 vì có thể bổ sung qua ăn uống đồ chiên xào dùng dầu ăn, vậy mọi người có xem thành phần của chai dầu ăn mọi người đang dùng có bao nhiêu omega 3-6-9 không?

Trong khi 100g dầu ăn chứa tới 50g omega6, nhưng omega6 đó nó ở dạng gì? Chai dầu ăn nó không đề cập. Cái này mọi người tự tìm hiểu giúp mình nha. Giá 1 lít dầu ăn thì rẻ, 1 lọ anh thảo cũng omega6 thì lại đắt.

Trong 1 viên anh thảo 1g có 100mg là GLA. GLA nó có tác dụng trong PMS và chàm da. Cá nhân mình nghĩ nếu nó không tốt thì bao nhiêu thương hiệu sản xuất nó làm gì? Nên đã dùng là không nghi ngờ và do cách mọi người dùng như thế nào.

Cách sử dụng, trải nghiệm và hiệu quả của EPO

Mình uống lọ anh thảo 125 viên, ngày uống 2 viên. Tuần đầu uống không có vấn đề gì và mình uống ít nước.

Sau 1 tuần uống thì mặt mình bắt đầu nổi mẩn đỏ sần, toàn bộ ở vùng chữ T. Sau đó da bắt đầu khô và bong tróc. Mình đảm bảo là dù đông miền bắc lạnh thế nào thì da cũng chưa bao giờ khô như thế. Loại kem dưỡng ẩm lúc đó dùng là sukin không thể cứu vãn nổi. Ý thức được vấn đề là do anh thảo, nhưng không thể vì thế mà bỏ được, bước đầu không vượt qua được thì lấy đâu thành quả. Mình bắt đầu uống nhiều nước, nhiều nhưng đừng nhiều quá nha, 40ml/kg cân nặng. Nấu kèm nước đỗ đen uống song song nước lọc.

XEM THÊM:  MAKEUP SƯƠNG SƯƠNG MÀ SANG - Gợi ý cho các nàng đi tiệc cuối năm, nhẹ nhàng nhưng cuốn hút

Sau khi thực hiện được 1 tuần thì các nốt mẩn đỏ lặn dần và hết. Nhưng vẫn bong tróc. Mình đập ngay cái lọ illiyoon mua trong group từ mùa đông, ai dè ngon. Và 1 tuần sau đó da mình về trạng thái bình thường, như chưa hề có gì xảy ra. 

Thì cũng là lúc chu kỳ kinh nguyệt tới, và điều gì đến đã đến. Không đau bụng không đau lưng, ngực căng nhưng không đau. Đó và giờ mình uống hết 1 lọ 125 viên rồi. Quá trình hơn 2 tháng đã kết thúc và vô cùng hài lòng về kết quả.

Mỗi loại thực phẩm chức năng thì có nhiều công dụng đối với sức khỏe, tinh dầu hoa anh thảo cũng vậy. Tuy nhiên, với đánh giá trong bài viết trên về những trải nghiệm thực tế, có thể thấy rằng tinh dầu hoa anh thảo Blackmores thật sự rất hiệu quả với phái đẹp, đặc biệt là đối với những bạn bị chứng tiền kinh nguyệt. Công dụng vô cùng tốt đối với các chị em, nếu bạn đang gặp vấn đề như trên hãy sử dụng EPO ngay.

Nguồn: Lạc Lạc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here