dưỡng trắng da body

Đối với phái đẹp, dưỡng trắng da body là vấn đề hot được quan tâm hàng đầu, nhất là những chị em sở hữu làn da ngăm. Làn da trắng sáng luôn mang đến sự tự tin cho các chị em phụ nữ, vậy làm cách nào để dưỡng da trắng và mịn màng, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Bài viết sẽ mang đến cho bạn bí quyết  6 bước dưỡng trắng toàn thân 6 bước dưỡng trắng toàn thân, mời các bạn cũng theo dõi nhé.

Bước 1: Tẩy da chết thường xuyên

Việc đầu tiên là bạn phải tẩy da chết thường xuyên 2 lần 1 tuần. Trải qua đủ loại tẩy da chết thì mình kết nhất em tẩy da quế hồi của Nga này. Thơm mùi cafe, hạt mát xa nhỏ không hề gây rát da. Nhờ em này mà mình khỏi viêm lỗ chân lông ở chân.

Bước 2: Sử dụng mỹ phẩm tắm trắng Cathy

Tắm trắng Cathy mùi thơm dễ chịu, tắm mượt mà xả sạch nước không hề bị nhờn dính. Mình nghĩ ngay cả khi em nó không có tác dụng tắm trắng đi nữa, thì mình vẫn sẽ dùng vì tắm siêu thích. 

XEM THÊM:  Chăm sóc tóc tẩy nhuộm với bí quyết tóc không phai màu

Chỉ có nhược điểm là cái vòi xịt hơi khó lấy, chai 450ml ngày nào cũng dùng được tầm 2 tháng.

Bước 3: Kết hợp xà phòng gạo trắng da Jam

Xà phòng gạo trắng da Jam, cái này tầm 2 tuần trước có bạn review thấy hot quá nên mình mua về dùng thử. Trời ơi tắm mà nó thơm nức mùi gạo, thư giãn cực kỳ luôn nhưng hơi khô da. 

dưỡng trắng da body

Tắm xong dùng dưỡng ẩm thì không có vấn đề gì, như mình thì đang dùng luân phiên cả sữa tắm Cathy và xà phòng gạo.

Bước 4: Dưỡng trắng da body Vaseline

Dưỡng thể Vaseline thái thực sự là chân ái, chất kem mềm mịn, không bị lỏng quá nên không tốn, dễ bôi đều, cấp ẩm tốt. Chả biết có lên lông không do mình mỗi tuần đều cạo sạch hết lông tay, chân 1 lần.

dưỡng trắng da body

Bước 5: Làm trắng da với dưỡng da Vaseline dạng gel

Dưỡng thể dạng gel cũng của Vaseline. Giá em này 180ml tầm bằng sản phẩm dưỡng thể Vaseline bình thường 400ml. 

Chất gel hơi lạnh, bôi vào da thấm và khô ngay. Dưỡng ẩm không tốt bằng em Vaseline trên nhưng làm trắng thì hiệu quả hơn. Mình có vết bỏng bô bị thâm nên rảnh lại bôi thấy sáng hẳn ra luôn.

Bước 6: Sử dụng kem chống nắng Cathy

dưỡng trắng da body

Nhớ phải chống nắng đầy đủ nha các chị em, không mất công tắm trắng mà bị bắt nắng có khi còn đen hơn. 

XEM THÊM:  Review 3 loại mặt nạ Kiehl’s và hiệu quả của từng dòng sản phẩm

Mình dùng chống nắng Cathy, chất kem dễ tán, tiệp vào da hơi nâng tông nên bôi xong tay chân đều màu, hơi trắng nhẹ nhìn thích lắm. nhiều bạn review nếu tay chân nhiều lông bôi bị có vết nhưng do mình cạo sạch lông nên không vấn đề.

Cám ơn bạn Tuấn Anh Nguyễn với 6 bước dưỡng trắng da body đơn giản, nhưng hiệu quả thật sự bất ngờ và đặc biệt là sử dụng mỹ phẩm bình dân, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho làn da của bạn. Đừng chần chờ và hãy thử ngay để sở hữu làn da trắng rạng rỡ mỗi ngày.

Nguồn: Tuấn Anh Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here