Cách trị thâm nách

Cách trị thâm nách là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em phái đẹp yêu thích những chiếc áo váy 2 dây thời trang. Nách bị thâm sẽ làm mất sự tự tin và cản trở bạn mang những trang phục yêu thích. Nếu bạn đang loay hoay tìm phương pháp để giải quyết vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết sau. Chắc chắn rằng đây là những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích dành cho các bạn.

Bước 1: Nên triệt lông bằng laser tại cơ sở uy tín

Mình quyết tâm đi triệt lông là vì mình thấy cái nguyên nhân chính gây ra việc mình thâm chính là do mình nhổ lông bằng nhíp, nên để chấm dứt tình trạng thâm hơn thì mình đi triệt lông. 

Tuy nhiên nhiều bạn nghĩ là triệt sẽ hết hẳn, thì điều này không phải nha. Bạn phải trải qua liệu trình 10-15 buổi để giảm hẳn tình trạng lông của mình. Lông vẫn sẽ mọc nhưng thưa dần và giờ mình thì thấy chỉ còn lông tơ thôi, mua kem tẩy lông làm sạch đi là được. 

Và 1 cái mà mình phải công nhận á, triệt lông xong lỗ chân lông sẽ nhỏ đi, và rồi cũng thấy bớt mùi. Nên mọi người đang có vấn đề tham khảo thử nha.

XEM THÊM:  Máy chăm sóc da Mior - Lời khuyên chăm sóc da mặt mỗi ngày

Bước 2: Tiếp đến là tẩy tế bào chết

Da nách cũng không khác gì da body và da mặt chỉ có điều nhạy cảm hơn thôi, nên mình tham khảo cũng cần phải tẩy tế bào chết cho nách thường xuyên vì chỗ đó ma sát nhiều lúc mình cử động nên sẽ làm lớp sừng dày lên ít nhiều.

Mình hay dùng tuýp Bonnies sữa bò thì thấy thơm, làm mịn da, mềm hơn và cũng rẻ, quan trọng là rẻ lắm luôn mà hiệu quả cũng tốt.

Cách trị thâm nách

Bước 3: Lăn trị thâm nách, dưỡng trắng da

Mình thì biết lăn nách tầm đâu đó 5 tháng trước lúc nó rầm rầm lên hot, mà tính mình là cái gì cái hot là ít khi mua, nên mình không quan tâm lắm cho đến gần đây thấy chị mình cũng dùng, đi đâu cũng thấy loại này mà bả bị kiểu thâm nhẹ sau sinh nên mua thì nói có thấy sáng lên, thì mình mới đi mua thật sự. 

Giá em này chát thật đó, chưa thấy cái lăn nách nào mà chát như vậy, mà nó đặt trị với lỡ mua nên ráng xài mỗi ngày. Đâm ra lăn miết như thói quen luôn, nó thấm mát kinh khủng có thể vì đây có bạc hà nên thoa vô cảm giác kiểu kem đánh răng lên vậy đó.

Khả năng khử mùi em này vừa không quá xuất sắc, cái hiệu quả nhất chính là cái công dụng dưỡng trắng. Mình dùng đến nay là gần hết lọ 1 tầm 3 tháng, thì lọ này gần hết sạch, bình thường thì mình không để ý mấy, cho nên thấy tình trạng thâm sạm là do mẹ mình nói dạo này thấy trắng ra thì mình để ý da mình cải thiện rõ rệt luôn, vì không ai soi mỗi nách hằng ngày.

XEM THÊM:  Kem dưỡng da cho bà bầu an toàn và hiệu quả nhất

Hiệu quả mình đạt được không dành riêng cho bất cứ sản phẩm nào, mà 1 liệu trình luôn mình nghĩ mình sẽ theo liệu trình này vì thấy có tác dụng với mình thật sự, nay đã tung tăng nhiều rồi nên hy vọng có nguồn cho các bạn tham khảo thêm nhé.

Với liệu trình 3 bước dưỡng thâm nách hiệu quả, hy vọng đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho những bạn đang tìm cách trị thâm nách. Công dụng đã được kiểm chứng, quy trình các bước đơn giản sẽ giúp bạn tự tin mỗi ngày. Hãy trải nghiệm và chia sẻ ngay cho mọi người nhé!

Nguồn: Uyên Lê Nhã

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here