TOP 3 CUSHION KIỀM DẦU CHO MÙA HÈ THẬT XINH

2349

Mùa này biết chắc chị em đang đau đầu chọn cushion để vi vu summer trip rồi đúng không? Bài viết sau đây gợi ý 3 loại cushion kiềm dầu, theo 3 mức giá từ thấp đến cao để mọi người có thể chọn được vũ phí phù hợp để chinh chiến mùa hè nhé.


Missha Đỏ Velvet Finish Cushion

Một trong những cushion kiềm dầu đang làm mưa làm gió trên thị trường nay đó chính là Missha. Ưu điểm là dùng ổn, che phủ khá, độ lì cao, kiềm dầu tốt, giữ nền lâu nên thích hợp với các bạn da dầu. Cũng vì vậy mà lớp nền dày và hơi nặng mặt 1 tí, cũng mất ít thời gian để cushion tệp hẳn vào da. Nhưng nhìn chung cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc trong mùa hè này dành cho các bạn muốn sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn dùng ổn áp.

PHẤN NƯỚC VELVET FINISH CUSHION MISSHA ĐỎ 15G | Lazada.vn


Lemonade Matte Addict Cushion

Lemonade có em Dual Cushion kiềm dầu cực kì tốt. Nếu da dầu thì nhất định phải thử cái Face Filler này luôn. Khi dùng thì chỉ thấy kiềm dầu siêu thích, không bị bí da đâu. Chất cushion của em này thì không quá đặc sắc nhưng điểm cộng siêu to khổng lồ là mỏng mịn, tự nhiên và hợp tone da cực kỳ nhé. Nên với da trộm vía ít khuyết điểm thì cực đáng để thử nè.

XEM THÊM:  TOP 4 KEM CHỐNG NẮNG HÓA HỌC TỐT NHẤT 2021
CUSHION ĐƠN - MATTE ADDICT CUSHION A02.NATURAL – LEMONADE

Clio Kill Cover Foundwear Cushion

Clio thì ai cũng khen rồi nhỉ? Độ che phủ tốt, kiềm dầu cao, chất phấn xịn sò đáng thử, Tuy nhiên tầm giá hơi cao với cả quá nhiều chỗ bán nên nhiều người không biết mua chỗ nào là chính hãng. Tone màu cũng đa dạng hơn 2 em ở trên nên cũng là 1 điểm cộng đáng xem xét khi lựa chọn cushion kiềm dầu vào mùa hè này.

Review Phấn nước Clio Kill Cover Founwear Cushion XP có tốt không?】

Trên đây là một số cushion kiềm dầu, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp với làn da của mình nhé.