Con người luôn muốn tìm ra cách nhanh nhất để đạt được mục đích của mình, đặc biệt là trong sức khỏe và làm đẹp. Viên trắng da đang dần thay thế kem làm trắng da bởi hiệu năng của nó. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người sử dụng viên trắng da bên cạnh các sản phẩm khác. Sau đây là TOP 3 loại viên uống trắng da hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo nhé.

Viên uống trắng da Transino vỏ xanh

Tuyệt đỉnh trắng da bật tông bất ngờ chính là loại này nhé. Vỏ xanh là loại trắng da bình thườn còn lọ vỏ trắng chống nám bật tông. Loại này sẽ giúp bạn trắng được khoảng 1 đến 2 tông nhé. Trắng sáng chứ không trắng kem trộn. Uống mỗi ngày 6 viên được chia thành 3 lần và dùng 2 tháng trở lên cho đủ liệu trình nhé.

Transino hộp xanh - Viên uống trị nám tàn nhang, hàng nội địa Nhật | 9  MARKET

Viên uống trắng da Puritan’s Pride

Combo từ combo L- Glutathione + Vitamin C của Puritan’s Pride giúp da sáng hơn, trắng thì phải tầm 2 tháng. Cái này trắng chậm hơn Transino nhưng vẫn cứ là có trắng. Bình thường sẽ uống 1 viên Glutathion + 1 viên Vitamin C sau mỗi bữa ăn còn ai muốn trắng nhanh có thể uống liều gấp đôi hoặc gấp 3.

Viên uống trắng da của Mỹ Puritan's Pride Premium L-Glutathione 500mg – Nhà  Của Mẹ

Viên trắng da Natural White Premium ORIHIRO

Loại này 1 ngày phải uống 10 viên liền. Có thể chia uống làm 2 lần trong ngày và uống sau ăn 30 phút. Uống vào thì nó trắng lên từ từ chứ không bất ngờ. Tầm phải 3 tháng mới thấy kết quả được. Ngày đầu uống có lên chút mụn nhưng uống nhiều nước ăn đồ mát nó cũng lặn hết nên bạn có thể yên tâm.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách chọn kem dưỡng da cho da dầu mụn, nhạy cảm
Review viên uống trắng da của Nhật Natural While từ A-Z


Trên đây là một số loại viên uống trắng da tốt mà bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp với mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here