son môi cao cấp

Son môi là một sản phẩm làm đẹp mà bất kỳ bạn gái nào cũng phải có, thậm chí sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu son môi cao cấp cho riêng mình. Mỗi thương hiệu hay dòng sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng, vì vậy rất khó để phái đẹp chọn loại son, màu son phù hợp với mình. Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn 3 dòng son môi được bạn gái yêu thích hiện nay.

1. Son Tom Ford Lip Color Satin Matte 24 Marocain

Thiết kế: Là thỏi son đen viền vàng quen thuộc như dòng cơ bản, nhưng ở dòng này thì thỏi son dài hơn. Em cũng không biết nói là nó đẹp hơn hay xấu hơn thỏi thường nữa, chỉ thấy nhìn không quen thôi. Thỏi son nặng, cầm chắc tay vô cùng luôn.

son môi cao cấp

Chất son: Giống như cái tên, chất son thỏi này nằm giữa satin và matte. Chất son mỏng vừa phải, không lì như matte, cũng không quá bóng như satin. Nói chung thì chất son dễ chịu, không gây khô môi.

Màu son: Tuy là màu không được như ảnh trên mạng nhưng cũng không đến nỗi nào. Màu này là màu đỏ nâu, có pha tí tím và hồng. Nếu đánh nhạt thì sẽ lên màu đỏ hồng đất, càng chồng đậm thì ánh tím sẽ lên càng rõ hơn. 

XEM THÊM:  Top 7 nước hoa Narciso xạ hương được yêu thích

Chấm điểm thỏi son này cho 8.5/10.

2. Son môi cao cấp YSL Rouge Pur Couture 83 Fiery Red

son môi cao cấp

Thiết kế: Thỏi son được phủ bởi lớp ngoài vàng gold óng ánh, siêu sang chảnh luôn. Thỏi này thậm chí cầm còn đầm tay hơn thỏi TF nữa.

Chất son: Thỏi này chất satin, lên môi bóng mượt, căng mọng. Cũng nhờ chất son nhiều dưỡng nên không hề khô môi, chất son cũng nhẹ nữa. Chị em nào môi hay khô thì dùng thỏi này chuẩn khỏi bàn.

Màu son: Màu đỏ cam pha tí đất không quá rực rỡ nhưng vẫn tươi tắn, dễ dùng, không kén da tuy nhiên sẽ hơi kén men răng. Màu này lên môi mình đánh nhạt sẽ ra màu coral nhẹ nhàng, đánh đậm lên sắc cam sẽ hiện rõ hơn hoà thêm 1 tí sắc đất nữa. Màu này em thấy cũng hot hit mà sao thấy ít người biết.

Chấm điểm thỏi son này cho 8/10.

3. Son Guerlain Rouge G De The Satin N17

Thiết kế: Còn lời nào để nói về packaging sang xịn mịn của thỏi này nữa đây. Dòng này là dòng vỏ chọn riêng. Vỏ son hình phi thuyền, với nắp bật mở gương độc đáo huyền thoại. Lớp mặt trên em chọn là lớp da giả cá sấu màu hồng nude, khá hợp với màu son. 

son môi cao cấp

Chất son: Tuy ra mắt cùng dòng matte nhưng thỏi này lại là chất satin. Điều đáng nói là chất của thỏi này mỏng, nhẹ và không quá bóng như các chất satin khác thường thấy. Không khô môi là điều đương nhiên.

XEM THÊM:  Tips chăm sóc môi khô và dưỡng môi khi thời tiết hanh khô

Màu son: Màu N17 này là kiểu màu hồng đất nhẹ nhàng pha xíu xiu cam. Do chất mỏng và satin nữa nên màu lên môi khá là nhẹ. Nếu không thích son hơi bóng bóng thì bặm nhẹ khăn giấy là lớp bóng sẽ bớt. Màu này cũng là cái màu đốn tim các bạn gái nhé.

Chấm điểm thỏi son này cho 9.5/10.

Thật là những gợi ý tuyệt vời về 3 dòng son môi cao cấp, cám ơn bạn Xuan Anh đã mang đến cho mọi người những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích. Hy vọng rằng sẽ giúp các bạn chọn được thương hiệu, màu son hay chất son phù hợp với mình nhé!

Nguồn: Xuan Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here