Xà bông cục

Dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp, vì vậy chăm sóc và bảo vệ cơ thể là yếu tố hàng quan tâm đầu. Xà bông cục là một trong những sản phẩm được nhiều nhiều người lựa chọn trong thời gian qua, đặc biệt là hiệu quả làm sạch cao và diệt khuẩn. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn 3 thương hiệu xà bông dạng cục phổ biến, giúp cho mọi người có thêm thông tin khi lựa chọn sản phẩm này. Cùng đón xem nhé!

1.Xà bông Medimix

Xà bông cục

Loại này nổi từ lâu rồi và cũng có nhiều dòng cho cơ thể nữa, giá rất tốt. Vì dạo này nóng đang bị mụn nên mình mua loại màu xanh lá về dùng. 

Ấn tượng đầu tiên là mùi hơi khó chịu, hoặc do mình để sát mũi vào ngửi nên vậy. Tắm cảm giác rất sạch và dùng không bị quá tốn thì cục soap cứng lắm, tuy nhiên mình thấy nó hơi khô và tác dụng với mụn cũng lâu chứ không nhanh lắm, khoảng 1 tuần thì xẹp.

Chấm 7/10.

2.Xà bông BareSoul

Xà bông cục

Loại này thì bắt đầu nổi từ năm nay, nhưng mình dùng từ năm ngoái rồi do được tặng.

Sản phẩm có 2 dòng đầu đen với cam, 1 đầu tẩy da chết trị mụn, 1 đầu dưỡng ẩm, trị thâm. 

Mùi soap này dễ chịu hơn Medimix như kiểu mùi cam ấy, nhưng không giữ lâu trên da. 

XEM THÊM:  Tìm hiểu về sản phẩm kem nâng ngực nào tốt trên thị trường

Về tác dụng trị mụn thì tốt hơn Medimix, tầm 3 ngày là thấy mụn xẹp rồi và không bị khô da vì nó vẫn giữ glycerin (chất dưỡng ẩm cho da) ở trong xà phòng. Cũng tại có glycerin nên nó nhanh hết lắm, giữ từng ly từng tí một luôn, bình thường mình tắm xong toàn lấy khăn lau khô rồi để trên kệ xa vòi nước đó. 

Chấm 8.5/10.

3.Xà bông For Back

Xà bông cục

Em này là em đầu tiên mình dùng khi bị mụn luôn, vì hồi đấy chả biết cái gì ngoài cái này. Nó bao cứng luôn, dùng thoải mái không sợ bị hao, giá cũng vừa phải lắm. 

Tuy nhiên mình dùng không nhiều lắm vì nó hơi bị khô ấy, đọc review thấy bảo trong thành phần có Triclosan (chất sát khuẩn, phụ nữ mang thai không nên dùng), nhưng về cơ bản trị mụn cũng ổn, khoảng 3 ngày là cục mụn nó giảm bớt.

Chấm 7.5/10

Trong giai đoạn này, những loại xà phòng và sữa tắm sạch da luôn được người dùng ưu tiên lựa chọn. Cùng với đó, thời tiết khô nóng làm da dễ bị mụn, 3 loại xà bông cục được gợi ý trên còn có tác dụng trị mụn, yếu tố được nhiều người quan tâm. Vừa chăm sóc da sạch và còn có thể trị mụn, hãy chọn 1 trong 3 sản phẩm trên và trải nghiệm hiệu quả nha các bạn. 

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Dung Olivia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here