TOP 4 kem chống nắng Hàn Quốc được yêu thích nhất

861

Hàn Quốc là thiên đường của mỹ phẩm với đủ loại sản phẩm đa dạng, phong phú từ bình dân đến cao cấp. Nhờ sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc dần trở nên phổ biến và được tiêu dùng rộng rãi khắp thế giới. Điển hình là những dòng kem chống nắng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết kem chống nắng Hàn Quốc có thực sự tốt không thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Skin1004 Madagascar Centella Air-Fit Sun Cream

Đây là kem chống nắng tốt, thuần vật lý, bảng thành phần đẹp, lành tính, da nào cũng dùng được. Lên da tự nhiên, lên tone nhẹ nhàng mà lì không bóng mà không có cảm giác khô, da mướt. Da dầu dùng cũng đã mà khô dùng cũng đã, nhạy cảm dùng được. Nhìn chung em chống này có giá tốt, dùng ổn, không lên mụn, lên da đẹp, dễ tẩy trang.

Kem chống nắng #Skin1004 Madagascar Centella Air-fit Suncream SPF50+ PA++++  | Shopee Việt Nam

A’pieu pure block Tone-up Sun Base PINK BASE

A’pieu Pure Block Tone-Up được biết là một trong những dòng kem chống nắng Hàn Quốc bán chạy nhất. Em này là dòng kem chống nắng vật lý lai hóa học. Lên da căng bóng, che lỗ chân lông tốt, che khuyết điểm ổn. Nhưng hơi khó tán, ai da không trắng nhìn rất lộ vì lên tone nhiều.

XEM THÊM:  Nhuộm tóc màu gì đẹp phù hợp cho từng cá tính hiện nay?
Apieu Pure Block Tone Up Sun Base SPF50+ PA+++ 50ml – Toptotoe

Cell Fusion C Toning Sunscreen ( Loại Hồng)

Đây là kem chống nắng Hàn Quốc vật lý, lành tính. Lên da trắng hồng tự nhiên, hơi ẩm, bóng nhẹ. Dùng hơi hao nhưng lên da hồng tự nhiên hơn A’pieu. Có niacinamide ở bảng thành phần giúp kháng viêm, kiềm dầu.

Mua Chống Nắng Céll Fùsion C Toning Sunscreen 100 35ml giá 280,000 trên  Boshop.vn

Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF50 PA+++

Kem chống nắng Innisfree cũng có khả năng kiềm dầu tốt. Mang lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu và không bị nhờn rít. Thành phần lành tính nên tuyệt đối an toàn cho mọi làn da kể cả là làn da nhạy cảm nhất.

Kem Chống Nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Triple Care SPF 50+  PA+++

Hy vọng rằng bài viết chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm kem chống nắng Hàn Quốc và chọn được một sản phẩm phù hợp dành cho làn da của bản thân nhé.