Top 4 kem trị mụn giá rẻ cho tuổi teen được yêu thích hiện nay

5130
Kem trị mụn giá rẻ

Trị mụn là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhưng không phải chỉ những sản phẩm đắt tiền mới tốt, kem trị mụn giá rẻ cũng đem lại hiệu quả trị mụn rất tốt nếu phù hợp. Loại kem trị mụn nào giá rẻ nhưng công dụng tốt thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn muốn tìm hiểu thì hãy xem qua top 4 sản phẩm trong bài viết sau đây.

1.Chấm mụn Erylik

Đây là một trong những sản phẩm trị mụn khá nổi tiếng trong các bệnh viện da liễu. Hầu hết bạn nào từng đi khám da liễu sẽ biết em nó nhỉ? 

Bôi trên da sẽ có cảm giác hơi châm chích. Mình dùng được một thời gian nhưng thấy không thực sự hiệu quả nên mình quyết định tạm biệt em này.

2.Kem trị mụn giá rẻ Acnes

Thật sự lúc mua vì thấy quảng cáo khá nhiều. Dùng hơi chán các bạn, chán còn hơn cả Erylik thế nên dùng hết một tuýp là là mình bái bai luôn. 

Được cái là mùi dịu nhẹ, kết cấu cũng dễ chịu cho da. Mình cứ thấy hãng quảng cáo cải tiến công thức mới mãi nhưng vẫn sẽ không mua lại. Kiểu vô thưởng vô phạt như thế này thì thấy là hơi phí tiền.

3.Kem dưỡng da trị mụn Ciracle

Em này được quảng cáo rất rầm rộ. Đến từ Hàn Quốc, mới đầu mua dùng kỳ vọng rất nhiều vì mong em ấy sẽ hoạt động tốt trên da mình. Nhưng không, em này không những không trị mụn mà còn khiến mình lên mụn. Thật sự là thất vọng.

Kem trị mụn giá rẻ

Lúc này mình stress vì làn da kinh khủng, thế nhưng vẫn phải bình tĩnh skincare lại từ đầu, thay đổi kem dưỡng khác trong routine dưỡng da.

XEM THÊM:  Dị ứng mỹ phẩm chăm sóc da mặt và những điều bạn cần biết?

4.Gel chấm mụn Hiteen

Đây là chấm mụn mình dùng lâu nhất và vẫn chưa có ý định tìm loại khác. Dùng ít hao hiệu quả lập tức. 

Kết cấu dạng gel, thành phần có tretinoin và erythromycin nên hiệu quả cực kì cao và nhanh chóng. 

Các bạn nhớ cẩn bị bỏng nhé, vì hàm lượng erythromycin hơi cao 4% nên bôi lên những vùng da mỏng tí sẽ dễ bị cảm giác bỏng và rát. Bỗi mỗi ngày 1 lần, sau 2 ngày mụn lên cồi rụng đi luôn.

Mỗi sản phẩm kem trị mụn giá rẻ đều có công dụng riêng, tùy vào nhu cầu và mục đích để sử dụng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Với 4 sản phẩm trị mụn trong những gợi ý trên, chắc chắn rằng bạn đã có được dòng kem yêu thích cho riêng mình đúng không nào, chúc các bạn thành công nhé!