TOP 4 MẶT NẠ GIẤY ĐƯỢC YÊU THÍCH HIỆN NAY

Trong chu trình dưỡng da hàng ngày thì đắp mặt nạ là một công đoạn được đông đảo các bạn gái yêu thích. Điều này không chỉ giúp cải thiện làn da hiệu quả mà còn mang đến cảm giác rất thư giãn nữa. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc 4 loại mặt nạ giấy tốt được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích nhé.

Mặt nạ Dr. Jart + Rubber Mask

Bao bì rất dễ thương với tông màu hồng chủ đạo. Về hiệu quả, mặt nạ giấy này có tác dụng săn chắc da. Hiệu quả về cấp nước cũng rất tốt. Ngoài ra còn có tắc dụng làm trắng da. Thêm điều đặc biệt, là hãng khuyến nghị em mặt nạ này dùng cần đắp cỡ 30-40 phút khác những loại thường. Tổng thể đánh giá, em này cấp ẩm thì tốt nhưng giá thì khá cao.

Review] Mặt nạ cao su Dr. Jart+ Firm Lover Rubber Mask - Rivi Việt Nam


Mặt nạ W.H.P than tre

Đây là mặt nạ giấy hợp với da dầu. Đắp xong thấy da đúng sáng lên rõ ràng. Ngoài ra, sản phẩm cũng se khít lỗ chân lông khá ổn. Cấp ẩm cũng tốt, dùng xong sáng da và căng bóng rõ rệt.

Mặt nạ dưỡng sáng da than hoạt tính Mediheal W.H.P White Hydrating Black  Mask EX. | Shopee Việt Nam


Mặt nạ JM Solution

Loại mặt nạ giấy này cấp ẩm cực sâu cho da, đặc biệt là các case cần bổ sung nước gấp cho da. Nhất là vào mùa thu đông, da khô, nứt nẻ, bong tróc,…cực hợp để dùng em này. Vì em này giữ hiệu quả cấp ẩm cho da cực lâu. Phần tinh chất trong mask cũng nhiều. Nếu giữ lại phần tinh chất thừa, và cho thêm miếng mặt nạ nén vào thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiếp nhé.

Mặt Nạ Giấy JM Solution Tinh Chất Mật Ong


Mặt nạ DR. Jart + Vital Hydra soluton

Cũng là 1 em mặt nạ giấy cấp nước khác. Tinh chất của em này khá lỏng, nhẹ nhàng Cảm giác lúc đắp không nặng mặt, lại khá thoáng khí, cấp nước cũng tốt. Những da bị dị ứng, đắp em này sẽ hết nổi mẩn đỏ, hết sần sùi.

Mặt nạ cấp ẩm sâu Dr.Jart+ Vital Hydra Solution Miếng Lẻ - matna41

Trên đây là một số thông tin hữu ích về 4 loại mặt nạ giấy đang gây sốt hiện nay mà bạn có thể tham khảo nhé. Chúc các chị em thành công trên con đường skincare nhé.

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *