Serum dưỡng trắng da

Sở hữu làn da trắng là mơ ước của hầu hết các chị em, dưỡng trắng da không khó nhưng chọn được serum dưỡng trắng da an toàn, hiệu quả không dễ dàng. Bạn phải tìm hiểu từ người thân, bạn bè hay các trang mạng xã hội để lựa chọn. Để giúp các bạn có thêm kiến thức về mỹ phẩm dưỡng trắng, đặc biệt các sản phẩm này phù hợp với mọi loại da. Hãy cùng tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

1.Serum dưỡng trắng da Angel’s Liquid

Serum dưỡng trắng da

Loại này mình xài từ 2 size mini, mua thêm full size tổng là xài cũng 2 tháng hơn, thì đây là loại mình dùng có sự thay đổi rõ rệt. 

Kết cấu dạng lỏng như nước, trắng đục, thấm trên da sau 10-15s. Mình dùng cả 2 lần sáng và tối vì thấm nhanh không bết rít. Nên dùng buổi sáng trước kem chống nắng khá êm. 

Tuy nhiên điều mình không thích nhất nằm ở mùi, thật sự vẫn không mê nổi, nhưng vì hiệu quả ổn nên ráng xài dần, may sao thoa lên mùi sẽ bay nhanh, nó mà lưu lại chắc không dùng được tới bây giờ. Cấp ẩm ổn, mịn da và nói chung sẽ thích hợp với mọi loại da, da mụn thì không nên.

XEM THÊM:  DƯỠNG DA BODY TẠI NHÀ MÙA DỊCH

2.Serum làm đẹp da Paula’s Choice C15

Serum dưỡng trắng da

Bấm bụng dành tiền mua chai này ở showroom giá hơi chát luôn, nhưng may thay có tác dụng thật sự nên không uổng tiền, dù nằm ở nồng độ 15% vitamin C, xài không thấy châm chích, bạn mình bữa cũng mua chung mới xài lần đầu cũng không thấy gì mình nghĩ dịu nhẹ. 

Độ sáng da lên từng đợt,  kết cấu sệt, nhưng thấm cũng ổn, nên xài buổi tối thôi. Mùi dạng tạm ổn, không thơm cũng không khó chịu. Cái mình không thích là ở giá khá cao.

3.Dưỡng trắng da The Ordinary Alpha Arbutin 2%

Một lựa chọn bình dân, dưỡng sáng da mấy bạn mới bắt đầu tập skincare nên mua. Tuy nhiên cũng sẽ khá chậm vì nồng độ ít nhưng an toàn, dịu nhẹ. 

Kết cấu serum sệt đặc, thấm cũng tạm, hơi bết nhẹ thôi, 2-3 phút sau là hết. Dùng sáng tối cũng được nhưng mình chỉ dùng buổi tối thôi. Mùi nó hơi kiểu dạng hóa học nên không thích luôn.

4.Mỹ phẩm Some By My Pure Vitamin C

Serum dưỡng trắng da

Đợt mình thấy review đình đám nổi nổi thế là cũng mua dùng thử. Kết quả thì có cải thiện trên da mình nhưng hơi chậm. 

Dùng tối sẽ tốt hơn, vì các dạng thuần vitamin C như thế này không nên sử dụng vào buổi sáng nếu không kèm theo các chất chống oxy hóa, sẽ lớp kem chống nắng tối màu lại.

XEM THÊM:  TOP 4 MÀU SON DỄ DÙNG KHÔNG CẦN MAKEUP VẪN XINH

Sau khi xem qua những nội dung hữu ích trên, hy vọng rằng bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Hãy nhớ sử dụng thường xuyên và đều đặn, các sản phẩm dưỡng da an toàn nên bạn phải dùng trong khoảng thời gian nhất định, sau đó bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện tình trạng da. Hãy kiên trì và các bạn sẽ thành công.

Nguồn: Kim Anh Đoàn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here