TOP 4 SERUM VITAMIN C TRÊN THỊ TRƯỜNG

909


Dạo gần đây, nhiều chất được ưa chuộng như niacinamide/hidroquinone/retinol/bha/… vân vân và mây mây, được claim lên rất nhiều công dụng thần thánh. Vẫn còn 1 hoạt chất mà các bạn đang dần lãng quên đó là Vitamin C. Hoạt chất vàng trong làng dưỡng trắng và chống lão hoá. Sau đây là review Top 4 serum vitamin C đình đám trên thị trường hiện nay nhé.


Serum Glactomyces 3% Vitamin C

Một trong những serum vitamin C đình đám hiện nay đó chính là Glactomyces 3%. Lọ này mình dùng lúc mới tập tành dùng C, vì nồng độ C khá thấp nên hiệu quả khá chậm. Mình phải dùng hết lọ (sau 2 tháng) mới thấy da sáng lên 1 tý.

Tinh Chất Dưỡng Trắng Da Some By Mi Galactomyces Pure Vitamin C


Ưu điểm: Không châm chích.
Nhược điểm: Hiệu quả khá chậm.

Tinh Chất Chống Lão Hóa Kiehl's Powerful Strength Line Reducing Concentrate  5ml

Serum Varihope

Em này với nồng độ 8% vitamin c nên hiệu quả khá ổn. Tuy nhiên cũng mất khoảng 3 tuần để thấy hiệu quả, chứ ko phải 8 ngày như hãng pr nhé. Cảm nhận trên da serum vitamin C này không bết rít , thấm nhanh.

Review serum dưỡng trắng Vari:Hope 8 Days Pure Vitamin C Ampoule Plus –  Minh Vy


Ưu điểm: Ít oxi hoá, tuy nhiên vẫn bị nhé. Nếu để ở nhiệt độ phòng tầm 20 ngày là bị đó. Vẫn nên bỏ tủ lạnh nhé.
Nhược điểm: Giá khá mắc 10ml mà gần 400.000 VNĐ. Dễ kích ứng mạnh với những da yếu, nhạy cảm.

VARIHOPE, Kem Dưỡng Varihope 8 Days Pure Vitamin C Cream Trắng Da Mờ Thâm  Nám 50g | Watsons Vietnam


Serum Goodal Vita C

Lọ này là serum vitamin C kết hợp Niaciamide và arbutin nên phát huy mạnh tác dụng sáng da và trị thâm. Mình dùng sau 2 tuần là thấy da sáng lên hẳn, chất gel không bết rít thấm nhanh vào da.

XEM THÊM:  PHỤC HỒI TÓC KHÔ XƠ , KÍCH THÍCH TÓC MỌC NHANH + UỐN TÓC ĐƠN GIẢN
MBC-bill Sét Tinh chất dưỡng Vit C dưỡng mờ thâm + nám, dưỡng trắng da Clio  Goodal Green Tangerine Vita C Dark Spot Seru | Shopee Việt Nam


Ưu điểm: Làm đều màu da cực đỉnh, da có trắng lên. Không bị oxi hoá
Nhược điểm: Mình chưa thấy nhược điêm em này.

Shopee Việt Nam | Mua và Bán Trên Ứng Dụng Di Động Hoặc Website


Serum Tia’m Red C

Đây là lọ serum vitamin C chân ái của mình. Sau khi dùng em này thì mình từ bỏ công cuộc tìm kiếm vitamin C. Nồng độ C 20 % giúp trị thâm cực nhanh luôn, tốc độ ngang với lọ C21,5. Bạn nào da yếu hay mới dùng Vitamin C có thể mix vs toner theo tỷ lệ 1:3, 1:2, 1:1 cho đến khi da quen với nồng độ C cao là được.

Tinh Chất Dưỡng Trắng Tiam My Signature Red C – THẾ GIỚI SKINFOOD

Ngoài ra còn có niacimide 2% và Glutatione 750ppm là 2 hoạt chất vàng giúp dưỡng trắng và sáng da hiệu quả. Sau 7 ngày dùng là mình thấy các vết thâm mụn mờ mẳn, da sáng lên 1 tone. Dùng hết 1 lọ là thấy da trắng lên 1 tone.
Nhược điểm: Hãng cam kết không oxi hoá nhưng thật ra vẫn bị. Mình để 2 tuần ở ngoài bàn mà nó đã mất màu đỏ xuống cam hồng rồi. Tốt nhất vẫn bảo quản tủ lạnh nhé.

Tinh chất dưỡng trắng da Tiam My Signature Red C Serum 30ml – Juka Beauty

Trên đây là một số serum vitamin C đình đám trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp với làn da của mình nhé.