Top 4 son dưỡng ẩm môi mềm mượt bạn gái yêu thích

924
Son dưỡng ẩm môi

Phần da ở môi rất mỏng và rất dễ bị tổn thương do sử dụng son thường xuyên, hoặc do thời tiết làm da môi bị khô nứt nẻ. Nhu cầu sử dụng son dưỡng ẩm môi ngày càng cao, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm và bạn không biết nên chọn như thế nào. Nếu bạn đang băn khoăn, hãy cùng theo dõi đánh giá về 4 loại son dưỡng đang được các bạn gái yêu thích sau đây.

1.Son dưỡng ẩm môi Dior Lip Glow

Son dưỡng ẩm môi

Đầu tiên phải kể đến nữ hoàng son dưỡng Dior. Trước khi ngủ, bôi 1 lớp son dưỡng, thì sáng dậy các bạn sẽ thấy môi hồng hơn nhé, nhưng đây có lẽ là hiệu ứng hồng do son để lại thôi.

Hiệu quả làm hồng của sản phẩm không thần thánh đến độ bôi 1 đêm là hồng lên ngay được. Tuy nhiên, môi của bạn vẫn đủ độ ẩm để bôi son lì mà không bị khô.

Về màu thì mình mua cả màu 001 và 004.

  • Màu 001 là lớp hồng nhạt, bôi lên sẽ lên tone hồng hơn màu môi gốc của mình 1-2 tone.
  • Màu 004 có màu cam nhưng vì là son dưỡng nên khi bôi lên môi, sẽ có màu cam hồng tự nhiên. Màu này dùng thay thế son màu cũng được, không quá đậm nhưng cũng không quá nhạt. Giúp mặt vẫn xinh và tự nhiên nhé!
XEM THÊM:  ChocoSlim giảm cân dạng Cacao an toàn hiệu quả cho chị em

Một ưu điểm không thể không kể đến của son dưỡng Dior chính là khi môi bạn khá khô, chỉ cần 1 lớp son dưỡng, thì ngay lập tức bạn có thể thoa thêm 1 lớp son lì lên, mà không bị bóng bóng như các loại son dưỡng khác. Ngoại trừ giá đắt còn lại không có gì để chê.

Đánh giá 4.5/5

2.Son Chanel Rouge Coco Baume Hydrating Conditioning Lip Balm

Son dưỡng ẩm môi

Đây là son dưỡng hoàn toàn không có màu. Chất son dưỡng cũng không quá dày như các loại son dưỡng không màu khác, nên có thể dùng trước khi dùng son lì nhé. Tuy nhiên, vì lớp dưỡng hơi mỏng nên khi dùng trong điều hoà trước khi ngủ mình cảm thấy không đủ ẩm lắm!

Lớp dưỡng mỏng tuy nhiên không có gì quá đặc sắc cho lắm, nếu như giá mềm xíu thì không thể chê. 

Đánh giá 2.5/5

3.Son dưỡng ẩm môi DHC Color Lip Cream

Là một lớp son dưỡng có màu, nhưng vì là son dưỡng nên bôi một lớp vẫn còn khá nhạt. Mình thường bôi chồng thêm nhiều lớp để môi có độ hồng và căng mọng. Chất son vẫn còn độ ẩm trên môi tầm 3h nếu không ăn uống. Phù hợp với các bạn thích trang điểm nhẹ nhàng.

Dưỡng ẩm vừa phải, chống nắng nhẹ, giá rẻ.

Đánh giá 4/5

4.Son dưỡng Innisfree Fruity Squeeze Tint

Son dưỡng ẩm môi

Phải nói đây là son bóng đỉnh của đỉnh. Sau khi apply lên môi, cảm giác the mát của bạc hà và sự ẩm mượt rõ rệt. Bôi tí son màu rồi bôi son dưỡng này thì môi căng mọng đầy đặn đến không thể chê được

XEM THÊM:  Cách chọn kem trị mụn dành cho làn da nhạy cảm

Giá rẻ, mượt môi, the mát, môi căng bóng mọng nước.

Đánh giá 5/5

Lựa chọn son dưỡng ẩm môi thật sự rất cần thiết, sau khi đã tham khảo top 4 sản phẩm trên hy vọng các bạn đã có thêm gợi ý, lựa chọn son dưỡng môi để dưỡng ẩm hiệu quả. Chúc các bạn chọn được sản phẩm phù hợp và đừng quên chia sẻ lại với mọi người.

Nguồn: Quỳnh Trần