1 sua-cho-tre-so-sinh-tu-0-6-thang-tuoi
Với nhiều trường hợp các mẹ không có sữa, có ít hay không đủ sữa thì lúc này các loại sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi chính là giải pháp hàng đầu để cung cấp cho các bé đầy đủ dưỡng chất nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa dành cho trẻ sơ sinh, với những bà mẹ sinh con lần đầu ắt hẳn sẽ vất vả trong việc chọn lựa loại sữa tốt và phù hợp cho con mình. Các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường về dòng sản phẩm này phải kể tới như Nan Pro 1 của Nestle, Frisolac Gold 1 của Dutch Lady, Similac Neosure IQ số 1 của Abbott…

1 sua-cho-tre-so-sinh-tu-0-6-thang-tuoi
Với nhiều trường hợp các mẹ không có sữa, có ít hay không đủ sữa thì lúc này các loại sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi chính là giải pháp hàng đầu để cung cấp cho các bé đầy đủ dưỡng chất nhất.

Chỉ cần các mẹ kiên nhẫn tìm hiểu về các loại sữa thì sẽ tìm ra loại sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi phù hợp cho các bé yêu thôi mà.

Điều gì tốt nhất cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi?

Trong độ tuổi đầu đời này, có lẽ không ai có thể phủ nhận rằng loại sữa tốt nhất cho các bé chính là sữa mẹ. Nhưng với nhiều trường hợp các mẹ không có sữa, có ít hay không đủ sữa thì lúc này các loại sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi chính là giải pháp hàng đầu để cung cấp cho các bé đầy đủ dưỡng chất nhất.

Sữa Bột France Lait 1- sự bù đắp hoàn hảo

Đây là loại sữa dành riêng cho độ tuổi 0-6 tháng. Dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp, luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ Vitamin, dưỡng chất đảm bảo cho sự tăng trưởng của mỗi bé, hoàn toàn không gây hại cho thận.

XEM THÊM:  15 Loại Sữa Tắm Dành Cho Da Nhạy Cảm Của Trẻ Nhỏ Sơ Sinh

Dòng sản phẩm với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, cung cấp lượng Protein vừa đủ 1,5h/100ml. Sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá là phù hợp với các bé trong độ tuổi này, giúp ích cho phát triển trí não, cung cấp đầy đủ Vintamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh. Đặc biệt Cholin giúp kích thích hàng rào miễn dịch, giúp ích cho xây dựng và phát triển tế bào.

Hệ thống tăng cường hệ miễn dịch, hoàn thiện tế bào và sự phát triển của hệ vi khuẩn mang lợi được sự cho phép của Inositol. Hoàn toàn phù hộ với hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, được Châu Âu công nhận và nhận được sự đánh giá cao từ các bác sĩ nhi khoa nổi tiếng. Khi nghiên cứu dòng sản phẩm này luôn được giám sát, mọi khâu chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo đưa ra công thức hoàn hảo nhất.

2 sua-cho-tre-so-sinh-tu-0-6-thang-tuoi
Dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp, luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ Vitamin, dưỡng chất đảm bảo cho sự tăng trưởng của mỗi bé, hoàn toàn không gây hại cho thận.

Sữa bột Similac Neosure IQ số 1 của Abbott

Với những trường hợp trẻ thiếu cân, sinh non cần được bổ sung dưỡng chất thì Abbott Similac Neosure IQ là lựa chọn số 1. Sữa được nghiên cứu tập trung cho việc phát triển trí não trẻ, tăng sức đề kháng và hướng tới sự tăng trưởng hoàn thiện. Sản phẩm không gây hại cho dạ dày của bé, giải quyết các vấn đề táo bón, đi ngoài của trẻ.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được đánh giá cao khi chú trọng vào việc hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác cho bé. Các mẹ sử dụng sản phẩm này hoàn toàn yên tâm bởi thành phần của sữa chứa dưỡng chất, hỗn hợp đặc biệt, được đánh giá cao bởi nó tương tự với thành phần tạo lên sữa mẹ.

XEM THÊM:  Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng gì? Có tốt không?

Sữa Morinaga số 1

Dòng sản phẩm này phù hợp với độ tuổi 0-6 tháng. Điểm nổi trội của sản phẩm đó là có tác dụng giúp trẻ nhỏ cân bằng dinh dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết tăng cường phát triển trí thông minh, phát triển thể chất , đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ.
Bên cạnh đó, sức đề kháng của trẻ nhỏ được phát triển mạnh hơn nhờ các thành phần sữa non.
Hệ tiêu hóa phát triển tốt, đảm bảo theo đúng độ tuổi với trong sữa có chứa chuỗi axit amin và protein tiêu hóa.
Hương vị của sữa được trẻ nhỏ yêu thích, dễ uống bởi vị nhạt, thơm.

3 sua-cho-tre-so-sinh-tu-0-6-thang-tuoi
Dòng sản phẩm sữa bột Similac Newborn được nghiên cứu kỹ lưỡng và sau đó đưa ra thị trường được các bà mẹ nhanh chóng tiếp nhận và yêu thích.

Sữa bột Similac Newborn IQ

Dòng sản phẩm sữa bột Similac Newborn được nghiên cứu kỹ lưỡng và sau đó đưa ra thị trường được các bà mẹ nhanh chóng tiếp nhận và yêu thích. Đây chính là dòng sản phẩm mà các mẹ có bé từ 0-6 tháng tuổi không thể bỏ qua. Sản phẩm sữa này có tác dụng trực tiếp đến sức khỏe của bé, giúp bé tăng cường sức đề kháng luôn khỏe mạnh.

Ngoài ra, sản phẩm giúp cho bé bổ sung thêm dưỡng chất, vi chất cần thiết cho sự phát triển và hình thành trí não, giúp trẻ thông minh hơn.

Sữa số 1 được nghiên cứu và phát triển theo công thức độc đáo dành cho riêng trẻ từ 0 – 6 tháng. Có thể nói, sữa Similac Newborn chính là người bạn và là lựa chọn hoàn hảo mẹ dành cho con yêu.

XEM THÊM:  10 dòng Máy Hút Sữa Tốt Nhất Hiện Nay hiệu quả và dễ sử dụng

Những dòng sản phẩm sữa trên có những tác dụng và phù hợp với những đứa trẻ trong các trường hợp khác nhau. Mong các bà mẹ bỉm sữa có thêm kinh nghiệm về cách chọn sữa cho trẻ sơ sinh từ 0-6 tháng tuổi để lựa chọn tốt cho con yêu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here