TOP 4 SỮA RỬA MẶT RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Sữa rửa mặt luôn là một món đồ skincare cần thiết trong chu trình chăm sóc da hàng ngày. Hiểu được điều đó, các hãng đã cho ra mắt rất nhiều loại sữa rửa mặt tốt với các chức năng, thành phần khác nhau phù hợp với nhiều loại da. Dưới đây là bài review chi tiết về 4 loại sữa rửa mặt rẻ vừa ngon, vừa bổ cho các nàng tham khảo nhé.


Cetaphil gentle skin cleanser

Mức giá: 120.000 VNĐ/125ml.
Đây là một loại sữa rửa rẻ và phù hợp với mọi loại da. Tuy nhiên do dòng này khá nhẹ nên không có hiệu quả tốt trên da dầu. Có màu trắng đục, không tạo bọt và rất dịu nhẹ với làn da. Kết cấu mịn, lỏng nên rất nhanh hết.

Review sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser chi tiết đến từng chân tơ  kẽ tóc


Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cleanser

Mức giá: 69.000 VNĐ/80g.
Em này đặc biệt phù hợp với làn da khô, thiếu nước, ngoài ra còn có thể sử dụng cho da thường.
Texture dạng kem đặc màu trắng đục, không hạt, để trên ngón tay cũng không bị chảy lỏng. Khả năng tạo bọt của Hada Labo phải nói là cực thích. Mình chỉ dùng tay tạo bọt kĩ mà cũng tạo được bọt mịn, ít bong bóng to. Sữa rửa mặt rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên và có mùi thoang thoảng khi rửa mặt và bay nhanh ngay sau đó.

Review | Sữa Rửa Mặt Hada Labo Advanced Nourish


SVR Sebiaclear Gel Moussant

Mức giá: 133.000 VNĐ/55ml.
Em này lành tính, phù hợp với mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất
Điểm mà mình khá ưng ý ở em này là là sau khi rửa xong không hề bị khô, rát và giảm nhờn đáng kể. Nói chung, mình thấy đây đúng là một sản phẩm sữa rửa mặt rẻ vừa dịu nhẹ lại vừa sạch sâu. Mặc dù sản phẩm có chứa SLS nhưng không tạo bọt quá nhiều nên cũng không đáng lo ngại đâu nhé! Khả năng giảm sưng, thâm, mụn sưng /mụn bọc/mụn đầu đen rất tốt.

Sữa Rửa Mặt SVR Sebiaclear Gel Moussant 400ml


Simple Kind To Skin Refreshing Facial Wash

Mức giá: 95.000 VNĐ/150ml.
Em này dùng hiệu quả cho da khô nhạy cảm.
Kết cấu có dạng gel trong và tạo bọt siêu ít luôn nên các bạn da dầu sẽ cảm thấy không được sạch khi sử dụng. Khi mình thoa lên da cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, mùi gần như không có. Mình thấy sản phẩm này cũng không kén người dùng đâu và đặc biệt rất phù hợp với người có làn da khô có chút nhạy cảm như mình.

Sữa rửa mặt dạng gel Simple Kind To Skin Refreshing Facial Wash Gel

Với những thông tin chi tiết về các loại sữa mặt trong bài viết trên, bạn có thể thấy rõ được công dụng của từng loại. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một sữa rửa mặt tốt và phù hợp với tình trạng da của bản thân nhất nhé.

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *