Top 5 kem chống nắng da dầu mụn nên trải nghiệm

Kem chống nắng là mỹ phẩm cần thiết sử dụng hàng ngày, vì vậy cần phải chọn lựa loại phù hợp với da. Kem chống nắng da dầu mụn được nhiều người quan tâm hiện nay, da dầu và bị mụn rất kén chọn mỹ phẩm, vì vậy bạn phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ. Bài viết hôm nay sẽ gợi ý 5 loại kem chống nắng, hy vọng những gợi ý này sẽ giúp cho các bạn da dầu mụn không còn lo lắng khi chọn mỹ phẩm chống nắng hàng ngày.

1.Kem chống nắng Uriage Fluid: 9/10

Kem chống nắng da dầu mụn

Tuýp này mình được bác sĩ da liễu kê cho từ đợt đi chữa mụn. Dùng em này cực kỳ thích, em dùng xong không muốn đổi loại khác luôn. 

Chất kem lỏng như lotion nên bôi lên da không bị bết hay bột. Nâng tông tự nhiên mà kiềm dầu cũng khá ổn nữa. 

Điểm trừ là giá hơi chát khoảng 500.000 VNĐ hoặc hơn mà thấy ít chỗ bán, đi tìm mua cũng khó, không biết hiệu thuốc có hay không thôi.

2.Lotion chống nắng face & body của Watsons: 8/10

Mình được người quen tặng cho nửa tuýp này hàng xách từ Thái Lan về. Cá nhân mình thấy mùi khá thơm, kiềm dầu ổn, tuy không nâng tông mấy. 

Kem khô nhanh nên không bị dính rít. Cái này dùng cho cả mặt và body đều được. Nhưng mặt mình đang dùng Uriage nên cái này còn một ít em chuyển qua xài cho body.

3.Kem chống nắng da dầu mụn Nhật Allie: 8/10

Kem chống nắng da dầu mụn

Loại này giá rơi vào khoảng 500.000 VNĐ, có dưỡng ẩm nên dùng không bị khô.

Lúc bôi kem lên mặt cũng mướt, nâng tông nhưng không để lại vạch trắng. Loại này nếu dùng bôi trong nhà ngồi văn phòng điều hòa thì em thấy ổn, chứ nếu hoạt động ngoài trời thì mặt dễ bị bóng vì kiềm dầu hơi kém.

4.Kem chống nắng Skin Aqua tone up: 7/10

Loại này em thấy dùng cũng khá giống Allie. Chỉ khác là hiệu quả nâng tông không lâu, chỉ được một lúc là mặt lại xuống tông, gặp mồ hôi là dễ trôi. 

Được cái giá mềm mà tuýp to nên dùng khá ổn.

5.Kem chống nắng Vichy: 5/10

Kem chống nắng da dầu mụn

Cái này mình được xài ké một lần xong mình đã nghĩ là sẽ không bao giờ mua vì mùi kinh khủng, có nâng tông nhưng mà mặt bôi xong cứ dính dính, hiệu quả kiềm dầu không cao.

Nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng khi tìm mua kem chống nắng da dầu mụn thì sau khi xem xong những nội dung trên, chắc chắn rằng bạn đã có 1 sự lựa chọn cho mình đúng không nào? Hãy chăm sóc làn da mỗi ngày, đặc biệt là lớp chống nắng rất quan trọng nhé! Chúc các bạn thành công.

Nguồn: Đặng Thu Thảo

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *