TOP 5 KEM DƯỠNG ẨM MÙA HÈ SIÊU RẺ CHO DA DẦU

795

Mùa Hè là thời điểm nóng nhất trong năm. Chính vì thế, các sản phẩm chăm sóc da cũng phải mỏng nhẹ hết sức. Kem dưỡng ẩm phải thấm nhanh, thoáng mặt thì da mặt không bị bít tắc lỗ chân lông với lên mụn. Dưới đây là 5 loại kem dưỡng ẩm mùa hè cho da dầu giá cực kì phải chăng nhé.


KEM DƯỠNG ẨM NEUTROGENA DẠNG GEL -245.000 VNĐ

Đây là kem dưỡng ẩm mùa hè quốc dân. Dạng gel thấm nhanh mà dưỡng ẩm rất ổn. Bôi 1 lớp đêm nằm điều hòa sáng dậy da vẫn không căng cứng khô ráp đâu. Tuy nhiên điểm trừ là có silicon nên nếu da nhạy cảm với silicon thì không nên dùng.

KEM DƯỠNG ẨM BALANCE – 165.000 VNĐ

Kem dưỡng của hãng có serum Vitamin C siêu rẻ. Bảng thành phần có thành phần cấp ẩm vô địch là Hylasome EG10 và Algisium C2. Khả năng giữ nước gấp 5 lần HA, cấp ẩm gấp 5 lần HA. Kem dưỡng ẩm mùa hè nên thấm nhanh, thoáng mà bôi lên rất mát. Dưỡng ẩm ngày hay đêm mặt đều không bị bóng nhãy mà lành tính, da nào cũng dùng được.

KEM DƯỠNG ẨM INNISFREE BALACING CREAM EX – 238.000 VNĐ

Em này 100% thiên nhiên với thành phần chính là lá trà xanh nên lành lắm nha. Khi bôi kem sẽ làm da ướt mềm chứ không bóng dầu hay tạo cảm giác nặng mặt đâu. Kem dưỡng này còn thích hợp cho da bị kích ứng với ô nhiễm môi trường, da có mụn. Vì có thành phần là trà xanh nên còn giúp giảm mụn, kháng viêm nữa.

XEM THÊM:  Đánh giá TOP 4 Kem Dưỡng Da SVR Tốt Nhất, Được Nhiều Khách Hàng Tin Dùng

KEM DƯỠNG ẨM DẠNG GEL SENKA – 168.000 VNĐ

Lại là kem dưỡng ẩm mùa hè giá cực rẻ dành cho mọi người. Thành phần không cồn không hương liệu và rất lành tính luôn nên da nào cũng dùng được. Kết cấu gel lỏng chuyển hóa thành nước thấm cực nhanh vào da nên không nặng mặt và bết dính.

KEM DƯỠNG KIỀM DẦU BIODERMA MAT CONTROL – 390.000 VNĐ

Kem dưỡng này không chứa Paraben, không có mùi thơm, không fluff, không gây kích ứng và được sản xuất chuyên cho da dầu mụn. Đây vừa là kem dưỡng ẩm vừa là kem dưỡng kiểm soát nhờn, bảo vệ da khỏi nguy cơ bị bóng nhờn. Làm sạch sâu lỗ chân lông, kiểm soát tiết bã nhờn qua đó hạn chế hình thành mụn. Chất kem thấm nhanh, khá dễ chịu.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về các kem dưỡng ẩm mùa hè đang gây sốt hiện nay mà bạn có thể tham khảo nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp với làn da của mình nhé.