Kem dưỡng nâng tone

Thời tiết mùa hè làm bạn ngại trang điểm, makeup làm đẹp vì vừa mất thời gian, đặc biệt có thể gây bí da. Vì vậy, kem dưỡng nâng tone là lựa chọn rất phù hợp. Vừa có tác dụng dưỡng da vừa tạo lớp trang điểm nhẹ nhàng trên da và tự tin giữa nắng hè. Hôm nay, bài viết sẽ review cho các bạn 5 loại kem dưỡng có tác dụng nâng tone, dưỡng da và thay thế lớp trang điểm đơn giản hàng ngày. Cùng theo dõi nhé!

1.Kem dưỡng AHC Tone up Cream

kem dưỡng nâng tone

Chất kem lỏng nhẹ mùi hương dễ chịu, chất kem lên da mình lúc đầu có hơi ẩm nhưng sau dó khoảng 3-4 phút gì đó sẽ thấm vào da. 

Đối với mình thì loại kem này cũng có nâng tone lên một chút thôi, chứ tạo hiệu ứng căng bóng như quảng cáo thì mình không thấy. 

Giá em này tầm 500.000 VNĐ nhưng mình thấy có rất nhiều shop gom order chỉ 300.000 VNĐ, nên các bạn lưu ý khi mua.

2.Kem dưỡng Gilaa Saffron Tone up

Mình mua em này vì lý do có chỉ số chống nắng SPF 22. Chất kem lên tay có cảm giác hơi đặc, nhưng khi thoa lên mặt rất mỏng mịn nâng tone tự nhiên không bị trắng bệt, mình hay dùng em này để đi làm bạn nào thích kiểu makeup trong trẻo tự nhiên thì có thể dùng được nha. 

XEM THÊM:  DA MỤN BỌC SƯNG VIÊM TẤY ĐỎ KHÔNG DÙNG ĐƯỢC RED PEEL VẬY NÊN DÙNG GÌ ĐỂ TRỊ MỤN?

Thành phần chủ yếu của em là nhụy hoa nghệ tây, nên vừa nâng tone vừa dưỡng trắng luôn. Mình mua em này khoảng 300.000 VNĐ, do xài cũng gần 2 tháng rồi nên không nhớ chính xác giá.

3.Kem dưỡng da Coringco Tone up Cream

kem dưỡng nâng tone

Em này gây bão 1 thời luôn nè mọi người, mình mua vì phong trào. Nói về ưu điểm em trước nha, chất kem có màu trắng sữa lỏng thấm nhanh vào da nâng tone thấy rõ luôn. 

Nhược điểm mình không thích đó là mùi, lúc đầu mình đọc review thì mng có nói em ấy thơm mùi đào mình thì không thấy vậy, mùi em ấy hơn nồng theo mình thì hơi khó chịu. Lúc mình mua em này hot nên mắc, giá hiện tại thì dễ chịu hơn tầm 200.000 VNĐ trở xuống thôi nhé.

4.Dưỡng da Black Rouge Pink Tone up

Thần tượng của mình BB Trần xài em này. Chất kem em này có màu hồng sữa lỏng thấm nhanh vào da, nhưng không tạo cảm giác rít, các bạn có thể dùng làm kem lót luôn. 

Mình để ý mấy em có thiết kế đẹp đẹp thì có mùi hơi nồng hay sao á. Kem dưỡng nâng tone Black Rouge này thì mình mua tầm 250.000 VNĐ á.

5.Kem Innisfree Tone up No Sebum

kem dưỡng nâng tone

Em này thuộc dạng kem chống nắng nâng tone nên chỉ số spf 35 PA +++, nên chất kem hơi dày bạn nào có làn da mụn thì không nên xài nha, lúc tán kem lên mặt mọi người nên tán kĩ 1 tí, nếu tán không đều sẽ dễ bị loang lỗ trên mặt.

XEM THÊM:  Review nước tẩy trang Derladie làm sạch da hiệu quả không?

Giá em này tầm 300.000 VNĐ trở xuống nhé cả nhà.

Với 5 gợi ý và đánh giá về sản phẩm kem dưỡng nâng tone, sản phẩm được ưa chuộng sử dụng vào mùa hè. Hy vọng rằng, qua bài viết này các bạn có thể chọn được cho mình loại kem dưỡng phù hợp, làm đẹp da hiệu quả trong mùa hè này. Chúc các bạn thành công với lựa chọn của mình.

Nguồn: Nguyễn Thị Linh Đan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here