Top 5 loại mỹ phẩm trị mụn Nhật bản có hiệu quả tốt

748
Trị mụn Nhật Bản

Trị mụn là quá trình lâu dài và đòi hỏi sự kiên trì, đặc biệt phải chọn loại mỹ phẩm phù hợp. Đối với các tín đồ Nhật Bản, thì mỹ phẩm trị mụn Nhật Bản cũng được ưa chuộng không kém. Tuy nhiên đối với một số bạn thì không có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về các loại mỹ mỹ phẩm từ đất nước mặt trời mọc này. Hãy tham khảo 5 loại hỗ trợ trị mụn hiệu quả, an toàn và được nhiều người dùng yêu thích ngay sau đây.

1.Viên uống trị mụn PAIR

Trị mụn Nhật Bản

Với tớ hiệu quả rất nhanh chóng. Mặt đầy mụn, sần sùi nhưng uống từ 1 tuần trở đi là thấy da láng mịn hơn hẳn, rửa mặt mướt mát chứ không như da rắn nữa. 

Uống thêm nửa tháng thì thấy mụn ít lên hơn và giảm mụn dần. Sau 2 tháng vô cùng hạnh phúc với kết quả, mụn cũ đã hết và mụn mới cũng không còn. 

Điểm đánh giá: 5/5

2.Viên rau của DHC và Vitamin C

Mụn lúc này tuy đỡ nhưng vẫn còn thâm, tớ dùng thêm viên rau củ DHC và DHC vitamin C. Kết hợp ngủ sớm, quả thực vi diệu, do điều tiết lại sinh hoạt và cải thiện từ bên trong nên sau tầm 2 tháng mặt tớ đã gần như hết sạch mụn, thâm mụn cũng mờ hẳn.

XEM THÊM:  7 Cách Cạo tóc Hiếu Thứ Hai Cực Đẹp Trai, Cực "Mlem"

Đến nay mình vẫn dùng hàng ngày và được 3 năm rồi, không bao giờ lo nhiệt miệng, táo bón. Ngoài ra tớ còn uống thêm tảo vàng vì tảo vàng dễ uống hơn tảo xanh, lại có 59 vitamin, bổ sung collagen làm đẹp.

Điểm đánh giá: 5/5

3.Trị mụn Nhật Bản Kracie 

Trị mụn Nhật Bản

Đấy chăm sóc bên trong còn phần chăm sóc da bên ngoài, lúc này tớ sử dụng nguyên bộ sản phẩm trị mụn của Kracie. Sữa rửa mặt khá là dịu nhẹ, thơm mùi hoa và rửa xong thấy mềm da, không rít hay khô da gì cả.

Tiếp đến là chai lotion trị mụn ngăn ngừa mụn mọc thêm. Mùi cũng thấy khá là dễ chịu, thơm nhẹ nhàng thấm nhanh.

Sau bước lotion tớ tiếp tục kem dưỡng Hadabisei (Kracie) cùng bộ trị mụn này. Trong các loại kem dưỡng đã dùng, đây là loại mình thích nhất. Mới nhìn thôi đã thấy lớp kem mỏng, nhẹ, sóng sánh như thạch. Đặc biệt với da mụn thì vô cùng hợp vì không làm bít lỗ chân lông. Da vẫn được dưỡng ẩm mà nhẹ bẫng, nên dù giờ hết mụn rồi mình vẫn dùng tiếp. 

Điểm đánh giá: 5/5

Ngoài ra tuần 2 lần tớ còn đắp thêm mặt nạ dưỡng da trị mụn cũng of Kracie, trước khi đắp cho vào tủ lạnh để mát.

4.Kem trị mụn Nhật Shiseido

Trị mụn Nhật Bản

Ai cũng biết độ nổi như cồn của Shiseido rồi nên nghe tên đã yên tâm nhé. Thi thoảng tới tháng có vài nốt mụn mọc, mỗi tối mình kỳ cụi chấm chấm vào mấy vết mụn, 1-2 hôm sau nhân mụn trồi lên là vết mụn đấy được xử lý ngon lành. 

XEM THÊM:  Cách bảo quản vitamin C đúng cách: Chìa khóa giúp da trẻ đẹp dài lâu

Điểm đánh giá: 4/5

5.Tẩy da chết Cure

Ngoài ra trong thời gian mụn, ngay cả bây giờ mình cũng không quên các bước làm sạch gồm dầu tẩy trang MuJi, sữa rửa mặt trà xanh, hàng tuần tẩy da chết bằng Cure. Nói chung thích dã man, toàn hàng đi vào lịch sử được bao nhiêu người dùng rồi nên khỏi review nữa.

Với 5 loại mỹ phẩm trị mụn Nhật Bản trên đây, hy vọng rằng sẽ giúp cho các bạn có thêm kinh nghiệm khi chọn mua sản phẩm hỗ trợ trị mụn. Cám ơn những đánh giá thực tế từ bạn Thủy Nguyen, đã cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích cho mọi người. Hãy tin tưởng sử dụng các sản phẩm này để trị mụn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Thủy Nguyen