Top 5 nước hoa giá rẻ nhưng hương thơm cao cấp cực kỳ đáng mua

7780
Nước hoa giá rẻ

Bên cạnh các thương hiệu nước hoa đình đám cao cấp, nước hoa giá rẻ cũng có sức hút không hề kém trên thị trường hiện nay. Lưu lại hương thơm giúp tăng thêm sự quyến rũ, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu top 5 sản phẩm nước hoa có mức giá rẻ, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với hương thơm thu hút.

1.Nước hoa La Rive In Flames EDP

Mùi khi mới xịt lên thì mình thấy giống mùi Replica Beach Walk lắm luôn, tại có mùi dừa, sau drydown xuống thì mùi giống kẹo đậu đỏ hồi bé hay ăn lắm luôn.

nước hoa giá rẻ

Lần nào, mình dùng hương nước hoa này cũng thấy thoang thoảng mùi kẹo, muốn ăn kẹo.

2.La Rive Touch Of Woman

Giống y chang với Ysl Black Opium luôn, xịt phát mà mình sửng sốt. Mua cũng không hy vọng gì nhiều, mà không ngờ La Rive Touch Of Woman giống vậy, mà giá rẻ quá.

3.Nước hoa giá rẻ Armaf La Rosa

Mùi ngọt ngào như viên kẹo vậy đó, mình xịt lên mà tới 2 ngày vẫn còn nghe mùi luôn.

4.Just Jack Orchid Noir For Women

Mùi này mình thấy kêu giống TF Black Orchid. Nhưng mà nước hoa này không phải gu của mình, mùi kiểu quyến rũ, trưởng thành.

XEM THÊM:  Review dầu gội đầu Innisfree dành cho da đầu nhờn

5.Nước hoa La Rive Woman

nước hoa giá rẻ

Mùi giống y chang Lacoste For Women, mùi đưa mình vào con đường nghiện ngập. 2 sản phẩm này cứ như chị em song sinh nha mọi người, mùi kiểu nhẹ nhàng và hương thơm ngập tràn.

Top 5 nước hoa giá rẻ được giới thiệu trong bài viết trên chắc chắn sẽ làm bạn say đắm, tuy chỉ là những sản phẩm giá rẻ nhưng hương thơm không hề rẻ. Chắc chắn rằng bạn sẽ mong muốn được sở hữu ngay một trong số những sản phẩm nước hoa này, thậm chí là tất cả trong bộ sưu tập nước hoa của mình.

Nguồn: Nguyễn Lê Bảo Uyên