TOP 7 BẢNG MẮT NỘI ĐỊA TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

So với các hãng mỹ phẩm của Hàn Quốc hay Âu Mỹ, mỹ phẩm nội địa Trung Quốc có giá cả rẻ hơn rất nhiều. Gần đây mỹ phẩm Nội Địa Trung Quốc đang trở nên rất hot trong cộng đồng những cô nàng yêu thích makeup. Một trong những món đồ yêu thích đang được săn đón rất nhiều đó chính là các bảng mắt nội địa Trung. Với giá cả vô cùng rẻ, liệu chất lượng của các bảng mắt nội địa Trung có tốt?

Gogo Tales

Đây là bảng mắt nội địa Trung có màu rất tươi, thuần hồng, đánh lên kiểu baby, nhũ sáng long lanh lung linh xinh ơi là xinh. Màu lên đậm và chuẩn, bám tốt tầm 4-5 tiếng luôn nhưng bị cái màu hồng tươi nên chỉ hợp với da trung bình sáng tới sáng nhé.

Bảng Phấn Mắt 9 Màu GOGO TALES Nine Color Eye Shadow 13g - Thế giới mỹ phẩm  Bình Dương


Đánh giá: 9/10 vì kiểu mùi phấn hơi kì kì, nhưng chỉ thoáng qua thôi chứ không bám mùi đâu nên không sao nhé. Chất phấn hơi khó blend xíu, lỡ apply đậm thì hơi khó tan mà sẽ bị cục luôn.

Zeesea

Cả 2 tone đều phù hợp cho mọi tone da, tone nâu cam #02 thì màu nhạt hơn #01 xíu và phù hợp dùng hàng ngày hơn. #01 tone nâu đỏ phù hợp với các buổi tiệc tối hơn, hạt nhũ hơi to xíu nên dùng ban ngày ko dc tự nhiên lắm.

Bảng phấn mắt ZEESEA 9 màu sắc trọng lượng 84g | Shopee Việt Nam

Màu lên chuẩn ngay từ lần quẹt đầu tiên, khi đánh đậm chút thì sẽ thấy giữ được tới cuối buổi. Còn đánh các màu nhạt thôi thì màu giữ được tầm 4 tiếng sẽ phai dần nhưng không trôi tuột đâu, còn màu nhũ thì bám dai đến khi bạn tẩy trang luôn.
Đánh giá: 10/10.

Perfect Diary

Màu lên chuẩn, đánh phát ăn luôn chứ không cần quẹt tới quẹt lui như các bảng nội địa trung khác. Tuy nhiên màu nhạt thì khó lên màu hơn các màu đậm chút nha, cái mình thích nhất ở bảng này là cái màu nhũ tím ánh vàng này là màu mà mọi người không kiếm được ở các bảng mắt khác.

Bb221 ) Bảng Phấn Mắt Perfect Diary 12 Màu 14g Hiệu Ứng Ánh Kim Mịn Kèm Cọ  Trang Điểm ( Linhnam_SPA ) giá cạnh tranh

Màu mắy bám cũng trung bình thôi không quá xuất sắc, tầm 4-5 tiếng đổ lại là màu phai dần rồi, dễ blend, các bạn có lỡ tán đậm cũng không bị thành cục.
Đánh giá: 9/10.

Bạn nên đầu tư vào các bảng mắt ngay từ bây giờ để có thể sở hữu được những makeup look đẹp và có điểm nhấn hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phấn mắt, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng. Hy vọng rằng bài viết review chi tiết về các phấn mắt nội địa Trung trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Đánh giá bài viết post

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *