Top 3 dầu gội khô khắc phục tóc dầu hiệu quả cho mùa hè

5900
Dầu gội khô

Tóc dầu và nhanh bết dính là nỗi ám ảnh của phái đẹp, đặc biệt là vào mùa hè. Vì vậy, dầu gội khô trở thành vị cứu tinh, giúp cho tóc bồng bềnh, khắc phục tình trạng tóc mau bị bẩn và kém sức sống. Sản phẩm này sử dụng đơn giản nên được ứng dụng phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng xem gợi ý top 3 sản phẩm gội khô bán chạy trên thị trường hiện nay. 

1.Dầu gội khô dạng xịt

Nổi tiếng nhất chắc loại Klorane của Pháp và Bastie không biết của nước nào. Cái mình hay xài là Klorane dành cho tóc hơi nâu, mùi thơm rất dễ chịu. 

Dầu gội khô

Xịt hơi mạnh, xịt khoảng 2-3 cái vào tóc là nó cũng bắt đầu khô lại cảm giác như xài gôm nhẹ, nhưng cũng không giữ được quá lâu, nên lâu lâu phải xịt lại, giá cũng hơi cao.

2.Dầu khô dạng gel

Em này nổi tiếng có của Tsubaki mới ra mắt năm ngoái hay sao. Em này thì mình không thích cái mùi lắm vì hơi bị cồn, gel dạng lỏng thấm rất nhanh, dễ xoa và massage trên tóc.

Dầu gội khô

Tóc lên cũng cảm giác giống như xài gôm nhẹ, hiệu quả kém nhất trong 3 sản phẩm mình dùng nhưng giá cả phải chăng, bạn nào tóc mỏng mỏng chắc dùng được.

2.Gội khô dạng bột

Dầu gội này đang xài thử của BareSoul sau hôm nay một chị beauty editor review. Mùi thảo mộc rất dễ chịu, cái này đổ trực tiếp trên tóc, rồi massage cho đều.

XEM THÊM:  50+ Mẫu Móng Tay Giả Đẹp, Hot Trend 2023

Thích nhất là nó làm tơi tóc rất nhanh, giống giống cái bột làm phồng tóc, và giữ cũng được khá lâu. 

Dầu gội khô

Thích thiết kế gọn nhẹ nên cái này mình cầm trong túi chữa cháy, lúc nào đầu hôi hoặc đi xe tóc bết xuống là rắc rắc lên và giá cũng phải chăng.

Dầu gội khô đã dần trở nên phổ biến, là bảo bối không thể thiếu với các chị em tóc dầu và nhanh bết dính. Dry Shampoo trở thành giải pháp tối ưu giải quyết tình trạng tóc của phái đẹp một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Tự tin mỗi ngày với mái tóc suôn mượt và đặc biệt là luôn khô thoáng, bồng bềnh.

Nguồn: Trang Dương