TOP KẺ MẮT LÂU TRÔI CHO NGÀY DÀI THẬT XINH

1772

Có thể nói rằng kẻ mắt luôn là một trong những món đồ bất li thân của mọi cô gái mỗi khi ra đường. Nó sở hữu một sức mạnh đặc biệt mà nhiều sản phẩm trang điểm khác không có và khả năng tạo ra sự khác biệt lớn chỉ trong một vài nét vẽ. Bất kể bạn muốn kẻ mắt như thế nào (tinh tế hay ấn tượng) thì các loại bút kẻ mắt khác nhau từ bút lỏng siêu mảnh đến bút chì mịn sang trọng đều có thể đáp ứng bạn. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những loại kẻ mắt lâu trôi, bền màu cho ngày dài thật xinh nhé.

The Face Shop Ink Graffi Brush Pen Liner

Kẻ mắt này là bé em đời sau của dòng Face It Extreme Ex Brush Pen Eyeliner nên được cải tiến đầu cọ siêu mảnh chỉ 0.05mm. Với những cải tiến bao gồm tích hợp công thức mới, bé hứa hẹn ở yên trên mắt đến tận 5 – 6 tiếng nếu mình không buồn chân đi ra ngoài.

Kẻ mắt The Face Shop Ink Graffi Brush Pen Liner – 01 Ink Black | KIM PHƯỢNG  COSMETICS


Vì có cải tiến đầu cọ siêu mảnh, nên kể cả những người mới bắt đầu vẫn có thể kẻ mắt thuần thục chỉ sau vài lần luyện tập. Mực bút ra đều, không bị đứt quãng hông phải phẩy phẩy để ra mực đều như mấy cây kẻ mắt khác. Có hai màu: đen và nâu tùy theo sở thích cá nhân để lựa chọn nha. Sau tầm 2 tháng sử dụng thì đầu cọ hơi tòe lông một chút làm việc kẻ mắt trở nên gian nan một tí.

XEM THÊM:  Dầu gội đầu nào tốt nhất hiện nay? Clear, Thái Dương hay Pantene?
Dạ kẻ mắt Ink Graffi Brush Pen Liner The Face Shop 0.6g - Shop Mẹ Chuối

Giá bán: từ 180.000 đồng đến 250.000 đồng.

Maybelline New York Hyper Sharp Liner

Em kẻ mắt lâu trôi này đã được nhà Maybeline được cải tiến với đầu cọ siêu mảnh chỉ 0.01mm. Vẫn là hứa hẹn trong 17 giờ, đường kẻ vẫn sẽ ngay ngắn, thẳng hàng chưa kịp lem đâu. Hơn hẳn bé kẻ mắt phía trên, em này đã được cải tiến với đầu cọ siêu mảnh (0.01mm), nên sẽ tiết kiệm được thời gian khi thao tác. Bảo đảm cho ra đời những đường kẻ mảnh, sát chân mi nhất. Vẫn là mực bút ra đều, không bị đứt quãng.

Review bút kẻ mắt nước Maybelline New York Hyper Sharp Liner: đầu cọ sắc  nét cho đôi mắt thêm sắc sảo - BlogAnChoi

Còn về khoản bền màu thì sẽ từ 5 đến 6 tiếng nếu không buồn chân ra ngoài. Tuy nhiên em này nhanh khô và cũng nhanh hết.

Thương Hiệu Trang Điểm, Mỹ Phẩm từ Mỹ | Maybelline New York Việt Nam


Giá bán: 170.000 đồng.

OFÉLIA Modern Liquid Eyeliner

Xin cho một tràng pháo tay cho thiết kế bao bì, quá xinh và quá chanh xả. Vẫn là đầu cọ mảnh, đầu cọ em này chắc chắn hơn, không bị quá mềm hay quá cứng, viền sát chân mi hay đi trong dưới chân mi cũng rất gì và này nọ. Mực bút ra đều, không bị đứt quãng. Có 3 màu dễ dàng lựa chọn ( nâu, nâu đen và đen ).

Kẻ mắt Ofelia Liquid Eyeliner | Shopee Việt Nam

Nếu ngồi tính đến kẻ mắt lâu trôi thì bé Ofelia này sẽ bền màu từ 5 đến 6 tiếng nếu không đi quẫy và không lỡ tay quẹt nhẹ qua mắt. Như đề cập ở trên là bé này chỉ cần quẹt nhẹ qua mắt cũng sẽ làm phai đi ít nhiều nét trên mắt.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm giảm cân bằng giấm táo có an toàn và hiệu quả không?
Review bút kẻ mắt dạng gel OFÉLIA Modern Gel Eyeliner - BlogAnChoi


Giá bán: 279.000 đồng.

Lilybyred 9am To 9pm Survival Penliner

Đầu kẻ mảnh, kẻ lên chuẩn đét sắc nét, màu đậm ko hề bị lem, kẻ đến đâu khô đến đấy. Mực bút ra đều, không bị đứt quãng. Có 3 màu dễ dàng lựa chọn ( nâu, nâu đen và đen). Đây là kẻ mắt lâu trôi khá ấn tượng về mảng giữ và bền màu suốt 6 – 7 tiếng kể cả khi vừa chạy tạt qua một cơn mưa rào.

Bút kẻ mắt Lilybyred 9AM to 9PM Survival Penliner | Shopee Việt Nam

Tuy nhiên xài được tầm 3 tháng thì thấy bút bị chảy mực ra nhiều ở phần đầu cọ, nắp bút cũng hay bị lỗi không đóng lại được.

Kẻ Mắt Nước Lilybyred Am9 To Pm9 Survival Penliner | Hadi Beauty


Giá bán: từ 180.000 đồng đến 250.000 đồng.

Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep

Đầu cọ mảnh 0.1mm giúp thao tác dễ dàng trên mắt. Hãng nhấn mạnh hẳn rằng dù có buồn khóc cỡ nào thì đường kẻ cũng không bị xê dịch. Em cũng có một đầu kẻ mảnh, kẻ lên chuẩn đét sắc nét, màu đậm ko hề bị lem, dù có bấm mi hay chuốt mascara vẫn không bị lem hay trôi tuột gì cả. Mực bút ra đều, không bị đứt quãng. Có 2 màu dễ dàng lựa chọn (nâu và đen).

Shopee Việt Nam | Mua và Bán Trên Ứng Dụng Di Động Hoặc Website

Đây là kẻ mắt lâu trôi, bền màu từ 9 đến 10 tiếng nếu không hoạt động ngoài trời. Sau khi xài một thời gian đầu cọ cũng bị tòe ra nhiều, khiến việc kẻ viền mắt trở thành một cuộc chiến không hồi kết.

Amazon.com : HEROINE MAKE Smooth Liquid Eyeliner Super Keep 01 Jet Black :  Beauty


Giá bán: từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng.

XEM THÊM:  Review 3 loại mặt nạ Kiehl’s và hiệu quả của từng dòng sản phẩm

Hi vọng là sau khi đọc xong bài này, các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn tham khảo nhé. Chúc bạn chọn được 1 loại kẻ mắt lâu trôi, chất lượng tốt nhất.