Top 3 mask dưỡng da hiệu quả tốt bạn nên dùng thử!

707
Mask dưỡng da

Sử dụng mask dưỡng da là phương pháp chăm sóc da, làm đẹp đơn giản và tiết kiệm thời gian được yêu thích hiện nay. Tùy theo điều kiện cá nhân, tình trạng hiện tại của da, hoặc hiệu quả mong muốn để người dùng chọn loại mask dưỡng da phù hợp. Tuy nhiên, bài viết sẽ bật mí cho các bạn 3 loại mask cho da ít nhất bạn nên thử một lần. Hãy cùng xem qua đó là những sản phẩm nào nhé!

1.Mặt nạ giấy dùng 1 – 2 lần/tuần

Mặt nạ giấy thường có tác dụng chính là cấp ẩm tức thì, phù hợp nhất là những ai bận rộn không có thời gian skincare đầy đủ, hoặc khi đi du lịch không thể mang đầy đủ skincare.

Lượng dưỡng của 1 miếng mặt nạ giấy lớn hơn 1 lớp apply skincare thông thường. Tùy thuộc vào thành phần chiết xuất và công dụng khác nhau, nên mỗi loại da sẽ có một loại mask phù hợp riêng. 

Mình thì mình luôn luôn khuyến khích mọi người dùng mặt nạ của Mediheal. Hãng này rất nổi tiếng và có uy tín khá lâu ở Việt Nam. Các loại mask Mediheal thì có những loại sau mình khuyên dùng:

Mặt nạ dưỡng da
  • Tea Tree: Mọi người ai cũng biết là mask chiết xuất từ tea tree rất lành tính đối với làn da có mụn các thể loại, thường bạn nào đắp xong để ý sẽ thấy mụn mềm hơn hẳn, thấy được nhân mụn luôn.
  • Collagen: Dành cho bạn nào làm việc nhiều, mệt mỏi da bị xuống cấp. Hoặc dành cho các bạn trên 25 tuổi, làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, sử dụng mask Collagen thực sự là một sự lựa chọn thông minh để chăm sóc làn da của mình và để thư giãn làn da nữa.
  • N.M.F: Loại này cực tốt dành cho bạn nào da khô, hoặc da hỗn hợp thiên dầu cũng dùng được nhé. Có tác dụng cấp ẩm cực kỳ xịn sò luôn. Da đang bị bong tróc do quá khô đắp lên phát thấy khác biệt liền.
XEM THÊM:  Dầu dưỡng da mặt KIARA: Argan, Maracuja, Grapeseed, Evening Primrose Oil

2.Mặt nạ dưỡng da dạng rửa dùng 1 – 2 lần/tuần

Thường thì các loại mask dạng rửa có những 2 công dụng, nhiều bạn chắc cũng biết dùng để làm sạch sâu và để dưỡng ẩm cho làn da của tụi mình luôn. Bên cạnh đó, nhiều bạn chắc cũng biết được công dụng làm sáng da, giảm tình trạng da bị thâm sạm. 

Các bạn có thể tham khảo mask trà đen của Innisfree hoặc Mask nghệ Kiehl’s.

Mặt nạ dưỡng da

3.Mask dưỡng da vùng mắt

Phần da mắt là khu vực cực kỳ nhạy cảm, cần sự chăm sóc đặc biệt trên khuôn mặt của chúng ta, rất dễ bị lão hóa, những bạn từ 25 tuổi trở lên sẽ nhận biết được những dấu hiệu này rõ rệt nhất. Vì thế, ngoài dùng kem mắt ra thì mình khuyến khích mọi người sử dụng thêm mask mắt. 

Như đã đề cập trong 1 bài review trước về mask mắt, mình thấy mặt nạ mắt Jayjun gần như đáp ứng mọi mong đợi của mình, thực sự cảm thấy da vùng mắt của mình đỡ thâm, giảm nhăn và bọng mắt từ từ và thực sự đỡ mỏi mắt lắm luôn. 

Đặc biệt loại mask trà xanh Jayjun, cũng có bã trà nên cũng góp phần làm sạch sâu vùng da mặt nhé! Bạn nào thích mùi hương thư giãn nhẹ nhàng thì chọn loại màu hồng nha.

Mặt nạ dưỡng da

Vậy là bài chia sẻ của bạn Nguyen Trang đã giới thiệu đến các bạn đọc 3 loại mặt nạ dưỡng da, gợi ý một số sản phẩm mask hiệu quả. Sử dụng mặt nạ thật sự làm cách làm đẹp đơn giản mà các bạn nên trải nghiệm. 

Nguồn: Nguyen Trang