Mặt nạ dưỡng da

Mặt nạ dưỡng da là một phương pháp chăm sóc, dưỡng da đơn giản, tiết kiệm thời gian dành cho mọi người dùng và mọi lứa tuổi khác nhau. Nhu cầu sử dụng mặt nạ trên thị trường rất cao, vì vậy có rất nhiều loại làm cho bạn phân vân khi lựa chọn. Trước khi chọn mua, hãy cùng tìm hiểu về 3 loại sản phẩm mặt nạ làm đẹp tốt trong bài viết sau đây.

1.Mặt nạ Dr. Jart + Rubber Mask

Bao bì rất bắt mắt với màu hồng. Có điều em này dùng cảm thấy hơi phiền phức 1 chút, khi nào rảnh nhiều thời gian thì nên dùng.

Mặt nạ dưỡng da

Cách sử dụng là rửa mặt thật sạch, sau đó bôi cái serum bên phải kia lên, rồi mới đắp tiếp 2 lớp mặt nạ trong gói màu hường lên, vì vậy khá phiền phức và hơi tốn kém thời gian.

Về hiệu quả, loại màu hường có tác dụng săn chắc da, nhưng hiệu quả về cấp nước cũng tốt lắm. Ngoài ra còn có tác dụng làm trắng da, nhưng khoản này em thấy hiệu quả không được rõ lắm đâu.

Thêm điều đặc biệt, là hãng khuyến nghị, loại mask này cần đắp cỡ 30-40 phút, khác những loại thường, là có 10-15 phút thôi. Tổng thể đánh giá, ngoài phiền phức ra thì cấp ẩm tốt thực sự, nên mua, nếu không chê mắc và dùng phiền phức.

XEM THÊM:  Son dưỡng Lip Smacker phiên bản hot trend

2.Mặt nạ JMSolution

Loại này đúng là cấp ẩm cực sâu luôn đó mọi người, đặc biệt là các trường hợp cần bổ sung nước gấp cho da. Nhất là vào mùa thu đông, da khô, nứt nẻ, bong tróc,…cực hợp để dùng em này.

Vì mặt nạ JMSolution giữ hiệu quả cấp ẩm cho da cực lâu luôn đó. Phần tinh chất trong mask cũng nhiều, cảm giác 1 gói mà đắp được 2 lần, nếu giữ lại phần tinh chất thừa, và cho thêm miếng mặt nạ nén vô cho nó hút. Đánh giá rất cao về sản phẩm này.

3.Mặt nạ dưỡng da DR. Jart+ + Vital Hydra solution

Cũng là 1 em mặt nạ cấp nước khác nè. Tinh chất của mask khá lỏng, nhẹ nhàng và cũng mỏng, nên khi đắp độ dính da cực tốt luôn. Cảm giác lúc đắp khá phê, vì không nặng mặt, lại khá thoáng khí, cấp nước cũng tốt lắm nè. Bữa mình đi du lịch, đổi nguồn nước, da như hơi bị dị ứng, tối đó đắp em này sáng sau dễ chịu hẳn luôn, hết nổi mẩn đỏ, hết sần sùi hihi.

Đánh giá khá ổn cho mọi loại da, tuy nhiên mình cảm thấy sau khi đắp, thời gian giữ ẩm không được lâu cho lắm.

Nếu bạn đang lựa chọn mặt nạ dưỡng da, chắc chắn rằng sau khi xem xong top 3 sản phẩm trên đã có lựa chọn cho mình. Với các thông tin chi tiết, trải nghiệm thực tế được chia sẻ từ bạn Nguyễn Vân Anh, giúp cho mọi người hiểu hơn về công dụng của một số loại mask dưỡng da. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý cho riêng mình, đừng quên chia sẻ trải nghiệm cho mọi người.

Nguồn: Nguyễn Vân Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here