Màu son tone nâu

Màu son tone nâu thường được đánh giá là kén tone da, khó kết hợp khi makeup. Tuy nhiên với gợi ý 3 thỏi son dưới đây sẽ làm bạn hoàn toàn ngạc nhiên, không chỉ giúp bạn thỏa sức với màu son cá tính, mà còn tạo nên vẻ đẹp cá tính, nổi bật cho bạn mọi lúc mọi nơi. Chắc các bạn đã rất tò mò về những thỏi son này đúng không nào? Cùng theo dõi xem nhé!

Không biết trong nhóm có ai nghiệm son tone nâu giống mình không. Thật sự không quá kén da giống mọi người nghĩ đâu nhé. Bạn nào hay makeup kiểu tây thì sắc nâu chính là must-have-item luôn nè. Bạn nào thích kiểu makeup trong trẻo, Hàn Quốc thì dùng làm base lót trước, rồi đánh mấy đậm trong lòng môi tạo hiểu ứng omber thì phải nói là siêu xinh.

Dưới đây là 3 màu son mình hay dùng nhất, chị em nào nào muốn tìm một thỏi son tone nâu mà dễ đánh thì cứ bơi vào đây nha.

1.Son môi tone nâu Gilaa-03 

Nâu đất em này mới tậu được 3 tuần mà mê tít mắt, chất son đẹp màu son cũng đẹp luôn mọi người. Chất son lên môi lúc đầu hơi bóng, nhưng sau đó thì chuyển sang lì và tiệp vào môi.

Màu son tone nâu

Một điều đặc biệt là tuy màu nâu đất nhưng không làm xỉn màu men răng đâu nha chị em.

XEM THÊM:  Kem dưỡng trắng da an toàn hiệu quả cho phái đẹp

2.Son môi Candylab Bittersweet

Tone nâu gạch thiên cam em này thích hợp làm base lót nhất nha chị em. Mình hay dùm em này kết hợp với son rommand milk tea màu 02, có thể nói siêu xinh, chất son lên môi nhẹ tênh dù có trồng mấy lớp cũng không bị nặng môi.

3.Son môi Wet N Wild Give Me Mocha

Tone nâu trầm em này lên môi hơi khô nhưng màu đẹp nên tha thứ. Em lên môi siêu tây và lì nhất trong 3 luôn, nên lúc tẩy trang thì hơi chịu khó tí nha chị em.

Màu son tone nâu

Đó là 3 màu son tone nâu mình thấy dễ dùng nhất, mà giá cũng hợp lí nữa nha mọi người có biết màu nào xuất sắc thì giới thiệu với mọi người nha.

Với 3 gợi ý trong bài viết trên, bạn có thể tự tin sở hữu và sử dụng những thỏi son màu sắc trầm nhưng cá tính nổi bật, đặc biệt là không kén tone da. Ngoài những màu sắc phổ biến, son màu nâu thật sự cũng là một item được nhiều người yêu thích, đặc biệt là những tín đồ làm đẹp. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp!

Nguồn: Nguyễn Lê Phương Hà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here